Đoàn khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh trao hơn 100 suất quà, suất ăn cho bệnh nhân

Những suất ăn, suất quà được trao ặng tới bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn thuộc các bệnh viện tuyến tỉnh Hà Tĩnh là nguồn động viên tinh thần cho các bệnh nhân đang điều trị ở đây.

Hỗ trợ 100 suất ăn cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Tâm thần.

Các đơn vị trong Cụm thi đua số 4 thuộc Đoàn khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Hà Tĩnh vừa phối hợp với các bệnh viện tổ chức Chương trình Tết yêu thương - Sẻ chia đến bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn.

Trao tặng 20 suất quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện phổi và Bệnh viện Tâm thần Hà Tĩnh.

Tại chương trình 100 suất ăn và 35 suất quà, với tổng số tiền là 15 triệu đồng đã được trao cho các bệnh nhân. Ngoài ra, chương trình còn trao tặng hơn 400 bộ quần áo gửi đến những người nhà và bệnh nhân nghèo đang điều trị tại các bệnh viện.

Trao quà cho nhứng bệnh nhân nặng đang điều trị tại bệnh viện

Mỗi suất quà, suất ăn được đoàn Đoàn khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Hà Tĩnh trao đến người bệnh với mong muốn động viên tinh thần, tiếp thêm nghị lực để các bệnh nhân yên tâm điều trị, nhanh chóng phục hồi sức khỏe./.

Năm 2024 : 794.517
Tổng số : 9.593.031