Bí thư Đảng ủy khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh động viên CDC Hà Tĩnh trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Sáng nay 22/6, đồng chí Nguyễn Đình Hải, UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã đến động viên, chia sẻ và tặng quà Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Tĩnh. Cùng đi có đại diện Ngân hàng TMCP Công thương Chi nhánh Hà Tĩnh.

UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Nguyễn Đình Hải và lãnh đạo Ngân hàng TMCP Công thương Chi nhánh Hà Tĩnh đã trao số tiền 30 triệu đồng hỗ trợ cán bộ, viên chức CDC Hà Tĩnh trong công tác phòng, chống dịch.

Tại đây, đồng chí Nguyễn Đình Hải, UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đánh giá cao sự nỗ lực của anh em cán bộ CDC Hà Tĩnh, đã làm việc không quản ngày đêm để có kết quả xét nghiệm nhanh, truy vết thần tốc, khẩn cấp khoanh vùng dập dịch, góp phần cùng với toàn tỉnh bước đầu khống chế dịch bệnh trên địa bàn.

đồng chí Nguyễn Đình Hải, UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh phát biểu tại trao tặng

Với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, đồng chí Nguyễn Đình Hải mong muốn CDC tiếp tục tăng cường mọi biện pháp khống chế, thực hiện tốt công tác phòng chống dịch, không để dịch bệnh phát sinh và lây lan, góp phần cùng với tỉnh nhà thực hiện “mục tiêu kép” vừa phòng chống dịch thành công, vừa phát triển KT-XH trên địa bàn.

Bác sỹ Nguyễn Chí Thanh - Giám đốc CDC Hà Tĩnh cảm ơn sự quan tâm, hợ trợ của Đảng ủy Khối Các cơ quan
và Doanh nghiệp tỉnhNgân hàng TMCP Công thương Chi nhánh Hà Tĩnh

Nhân dịp này, Ngân hàng TMCP Công thương Chi nhánh Hà Tĩnh đã trao số tiền 30 triệu đồng hỗ trợ cán bộ, viên chức CDC Hà Tĩnh trong công tác phòng, chống dịch.

Linh Na

Năm 2024 : 843.709