Nhiều tổ chức cá nhân ủng hộ CDC Hà Tĩnh phòng, chống dịch Covid-19

Với tinh thần chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch bệnh Covid-19, trong thời gian qua, nhiều tổ chức, cá nhân trên địa bàn Hà Tĩnh đã chung tay ủng hộ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh tiền mặt, trang thiết bị, vật tư y tế và nhu yếu phẩm phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Vietcombank Hà Tĩnh trao trang thiết bị y tế trị giá 800 triệu cho CDC Hà Tĩnh

Theo đó, từ ngày 7/6 đến nay, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh đã tiếp nhận hỗ trợ tiền, trang thiết bị, vật tư, nhu yếu phẩm của gần 50 đoàn bao gồm các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài tỉnh.

Công ty TNHH Yakult Việt Nam Chi nhánh Nghệ An tặng 20.000 hộp sữa chua Yakult

Đại diện Hội Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh trao nước uống, bánh ngọt trị giá 15 triệu đồng cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh

Trong đó, nhiều tổ chức ủng hộ tiền mặt như Công ty An Việt Pháp (Khu công nghiệp Formosa): 100 triệu đồng; Ngân hàng BIDV chi nhánh tại Hà Tĩnh: 40 triệu đồng; Công Ty vắc xin Minh Đức, Công ty Cổ phần Dược Hà Tĩnh, Công ty TNHH Kim Khí Miền Bắc mỗi đơn vị 20 triệu đồng. Ngoài ra, đã có hàng ngàn bộ đồ phòng chống dịch; hàng trăm ngàn chiếc khẩu trang, găng tay y tế; 37 ngàn khay thử xét nghiệm định tính kháng nguyên SARS-CoV-2 (Trueline COVID-19 Ag Rapid) và một số trang thiết bị y tế khác đã được các cá nhân và tổ chức ủng hộ.

Đoàn thanh niên Công an tỉnh tự tay làm tặng y bác sỹ Trung tâm CDC  500 tấm chắn giọt bắn và 500 quai đeo khẩu trang

Hội phụ nữ khối An ninh, Công an Hà Tĩnh hỗ trợ hàng trăm suất ăn miễn phí

Bên cạnh đó, đã có hàng ngàn suất cơm, kèm theo nhiều nhu yếu phẩm khác như: nước khoáng, sữa chua, nước ngọt.... cũng được các cá nhân, tổ chức ủng hộ phục vụ cho cán bộ túc trực làm việc thường trực tại cơ quan.

Sự chung tay của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh là việc làm có ý nghĩa nhân văn cao cả, là nguồn động viên to lớn về vật chất lẫn tinh thần để tiếp thêm sức mạnh cho những người tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19.

Tuấn Dũng

Năm 2024 : 843.330