Trao hơn 120 suất cơm miễn phí cho bệnh nhân tâm thần

Đoàn viên Công đoàn ngành Y tế vừa phối  hợp với đoàn viên Công đoàn cơ sở Bệnh viện Tâm thần tỉnh trao hơn 120 suất cơm miễn phí cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện.

Với mong muốn góp phần giúp đỡ, chia sẻ cùng bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện.

Tại đây, các đoàn viên Công đoàn của đơn vị đã trao các suất cơm mà tự tay các đoàn viên nấu, đóng hộp. Với đầy đủ các món, đảm bảo dinh dưỡng. Tuy giá trị không lớn, nhưng đã thể hiện được tình cảm, sự sẻ chia đối với bệnh nhân nghèo, động viên họ vượt qua nỗi đau bệnh tật, vươn lên trong cuộc sống.

Đây là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa được Công đoàn ngành và Công đoàn Bệnh viện Tâm thần thường xuyên tổ chức, để giúp đỡ bệnh nhân cũng như người nhà bệnh nhân khi đến bệnh viện điều trị. Thể hiện tinh thần tuổi trẻ xung kích học tập tấm gương đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Nguyễn Duy

Năm 2024 : 614.749