Vietcombank Hà Tĩnh trao trang thiết bị y tế trị giá 800 triệu cho CDC Hà Tĩnh

Chiều 18/6, lãnh đạo Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Hà Tĩnh (VCB Hà Tĩnh) đã đến trao vật tư y tế, hóa chất phục vụ công tác phòng chống dịch trị giá 800 triệu đồng cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Tĩnh. Bác sĩ Nguyễn Tuấn-Quyền Giám đốc Sở Y tế và ông Phan Viết Phong- Giám đốc Ngân hàng TMCP Ngoại Thương- Chi nhánh Hà Tĩnh cùng tham dự.

Toàn bộ số tiền 800 triệu đồng được Vietcombank tài trợ để Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh (CDC Hà Tĩnh) mua vật tư y tế, hóa chất phục vụ phòng chống dịch Covid-19.

Giám đốc Ngân hàng TMCP Ngoại Thương- Chi nhánh Hà Tĩnh đã gửi lời cảm ơn các y, bác sỹ CDC Hà Tĩnh, đơn vị tuyến đầu chống dịch đã ngày đêm bám sát cơ sở, truy vết kiểm soát người từ vùng dịch về; lấy mẫu, xét nghiệm để kiểm soát dịch bệnh, mang lại sự bình yên, an toàn cho cộng đồng.

Ông Phan Viết Phong - Giám đốc Vietcombank Hà Tĩnh chia sẻ: Món quà được trích từ nguồn an sinh xã hội của Vietcombank nhằm hỗ trợ, động viên và đồng hành cùng ngành Y tế Hà Tĩnh trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19. Đây cũng là tấm lòng tri ân của cán bộ Viecombank đối với lực lượng y, bác sỹ, cán bộ y tế đã vất vả với những hy sinh thầm lặng trong việc đảm bảo sức khỏe, bình an cho Nhân dân

Trong bối cảnh cả nước đang chung tay, chung sức hướng về tuyến đầu chống dịch Covid-19, Vietcombank nói chung và Vietcombank Hà Tĩnh nói riêng đã tích cực ủng hộ công tác phòng, chống dịch bằng những hành động cụ thể, thiết thực, góp phần cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh.

Trong thời gian tới, Vietcombank Hà Tĩnh sẽ tiếp tục thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa đối với công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại địa phương để tiếp tục phát huy và lan tỏa những giá trị tốt đẹp, góp phần chung tay bảo vệ cộng đồng.

Đại diện CDC Hà Tĩnh đã cảm ơn nhà tài trợ và hứa sẽ sử dụng hiệu quả vật tư, hóa chất phục vụ công tác phòng chống dịch COVID-19.

Nhân dịp này, Vietcombank Hà Tĩnh cũng trao tặng CDC Hà Tĩnh 20 thùng sữa TH

Đoàn Loan