Đoàn cơ sở Sở Y tế với công trình “đường điện thanh niên thắp sáng làng quê”.

Thực hiện kế hoạch của Ban thường vụ Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh về Tổ chức các hoạt động tháng thanh niên năm 2021, Ban Chấp hành Đoàn cơ sở Sở Y tế phối hợp với Đoàn trường Cao đẳng Công nghệ Hà Tĩnh triển khai công trình “Đường điện thanh niên thắp sáng làng quê” tại thôn 4 xã Hương Thủy, huyện Hương Khê.

Công trình “Đường điện thanh niên thắp sáng làng quê” được lắp đặt có chiều dài 1km với tổng kinh phí 20 triệu đồng do các chi đoàn cơ sở trực thuộc Sở Y tế Hà Tĩnh đóng góp. Riêng phần lắp đặt hệ thống đèn do các sinh viên Khoa điện của Trường trường Cao đẳng Công nghệ Hà Tĩnh đảm nhiệm.

Thôn 4 xã Hương Thủy, huyện Hương Khê có 178 hộ dân, là địa bàn có địa hình thấp trũng, thường xuyên chịu ảnh hưởng của mưa lũ, đời sống nhân dân còn nhiều khó khăn.

Trước đó, Đoàn cơ sở Sở Y tế từng đỡ đầu thôn 4 trong xây dựng nông thôn mới. Đây là công trình chào mừng 90 năm thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, đồng thời giúp người dân thôn 4 xã Hương Thủy lưu thông thuận lợi vào buổi tối và đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương.

Tuấn Dũng

Năm 2024 : 631.287