Bệnh viện YHCT Hà Tĩnh mít tinh kỷ niệm 33 năm ngày Điều dưỡng Việt Nam

Chiều ngày 26/10, Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện YHCT Hà Tĩnh tổ chức mít tinh kỷ niệm 33 năm ngày Điều dưỡng Việt Nam (26/10/1990-26/10/2023).

Tiết mục văn nghệ chào mừng 33 năm ngày thành lập Hội Điều dưỡng Việt Nam

Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện YHCT được thành lập năm 1992, đến nay Chi hội có 73 hội viên chia làm 7 phân hội: Châm cứu, Ngoại Phụ, Nội Nhi, Phục hồi chức năng, Cận Lâm sàng, Khoa khám bệnh, Điều dưỡng - Kế hoạch tổng hợp. Trong đó, hơn một nửa hội viên có trình độ thạc sĩ, đại học.

Các đại biểu tham gia mít tinh kỷ niệm 33 năm ngày thành lập Hội Điều dưỡng Việt Nam

Thời gian qua, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc bệnh viện và Hội Điều dưỡng Hà Tĩnh,  Chi hội Điều dưỡng của bệnh viện đã triển khai nhiều hoạt động hiệu quả, được các hội viên nhiệt tình, tích cực tham gia.

Hiện nay, bệnh viện đã và đang thực hiện khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân kết hợp giữa y học cổ truyền và y học hiện đại. Trong đó, tập trung phát triển các dịch vụ kỹ thuật mới, chuyên sâu và dịch vụ điều dưỡng chăm sóc người bệnh toàn diện đang được triển khai có hiệu quả và được nhân rộng tại các khoa.

Hội viên tham luận tại lễ mít tinh

Hàng tháng, Chi hội Điều dưỡng phối hợp với Tổ công tác xã hội và các nhà từ thiện tổ chức nhiều hoạt động phong trào như: cắt tóc, gội đầu miễn phí, phát cháo từ thiện cho bệnh nhân. Phát động tủ quần áo từ thiện, tặng quà cho các bệnh nhân nghèo. Bên cạnh đó, có nhiều sáng kiến, đề tài khoa học của các hội viên được áp dụng vào công tác KCB, chăm sóc người bệnh tại đơn vị.

Bác sỹ Bùi Thị Mai Hương, Giám đốc bệnh viện YHCT Hà Tĩnh phát biểu tại lễ mít tinh

Bác sỹ Bùi Thị Mai Hương khẳng định: “Bệnh viện phát triển được như ngày hôm nay là nhờ sự đóng góp rất lớn của đội ngũ điều dưỡng. Xác định vai trò của người điều dưỡng là chăm sóc sức khoẻ cho người bệnh một cách toàn diện. Vì thế, bệnh viện luôn tạo mọi điều kiện để đội ngũ điều dưỡng được đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng giao tiếp ứng xử bài bản, chuyên nghiệp, nhằm hướng đến sự hài lòng của người bệnh”.

Đại diện Hội Điều dưỡng Hà Tĩnh, lãnh đạo Bệnh viện YHCT trao thưởng cho các cá nhân đạt giải trong hội thi ảnh trực tuyến với tựa đề: “Điều dưỡng bệnh viện sáng y đức - vững y thuật”.

Lãnh đạo Bệnh viện YHCT tặng hoa cho Ban Chấp hành Chi Hội Điều dưỡng bệnh viện

Tại lễ mít tinh, Bệnh viện YHCT cũng đã khen thưởng cho các cá nhân đạt giải trong hội thi ảnh trực tuyến với tựa đề: “Điều dưỡng bệnh viện sáng y đức - vững y thuật”; trao giải cho các cá nhân có lời bình và ảnh ấn tượng nhất.

Năm 2024 : 857.091
Tổng số : 9.655.605