Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh báo cáo tại hội nghị thường niên lần thứ 43 của hiệp hội chấn thương chỉnh hình ASEAN

Từ ngày 21-22/10, tại Thái Lan đã diễn ra Hội nghị của Hội chấn thương chỉnh hình Hoàng gia Thái Lan kết hợp với Hội nghị thường niên lần thứ 43 của Hiệp hội Chấn thương chỉnh hình ASEAN.

Tham dự Hội nghị có đại diện Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh cùng Giáo sư Trần Trung Dũng - Giám đốc Trung Tâm Chấn thương chỉnh hình và Y học thể thao Hệ thống y tế Vinmec; VinUniversity.

ThS.Bs Trần Đức Tuấn - Phó trưởng khoa Điều trị yêu cầu, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh báo cáo chuyên đề về “Kết quả của phẫu thuật thay khớp gối cân bằng động học cá thể hoá dựa trên dẫn đường phẫu thuật in 3D thực hiện tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh” tại Hội nghị thường niên lần thứ 43 của Hiệp hội Chấn thương chỉnh hình ASEAN.

Hi ngh 45th RCOST - 43th ASEAN OA ti Thái Lan là mt cơ hi để các cơ s y tế trong khu vc tham quan, tri nghim hc tp và tiếp cn các xu thế chn đoán và điu tr mi nht trong chuyên ngành chn thương chnh hình.

Ti Hi ngh ln này có nhiu bài ging cp nht các kiến thc v chn thương chnh hình ca các giáo sư, bác s trong khu vc - các chuyên gia chn thương chnh hình đến t Úc và các bài ging, các báo cáo lâm sàng tương tác trc tiếp ti các phòng hi tho.

Cũng ti Hi Ngh, ThS.Bs Trn Đức Tun - Phó trưởng khoa Điu tr yêu cu, Bnh vin Đa khoa tnh Hà Tĩnh được vinh d tham gia báo cáo chuyên đề về “Kết quả của phẫu thuật thay khớp gối cân bằng động học cá thể hoá dựa trên dẫn đường phẫu thuật in 3D thực hiện tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh với sụ hỗ trợ khoa học của Trung tâm công nghệ 3D trong Y học VinUniversity và Trung Tâm Chấn thương chỉnh hình - Y học thể thao Vinmec Healthcare System.

Theo đó, kết qu nghiên cu ban đầu ng dng k thut thay khp gi da trên nguyên tc căn chnh động hc cho thy phương pháp s dng tr c cá th hoá giúp phc hi chính xác trc cơ hc, kim soát tt độ xoay các cu phn ca khp nhân to. Cùng vi vic lp kế hoch trước phu thut cn thn theo hướng dn ca bác sĩ phu thut có th gim thiu các thay đổi trong phu thut và mang li kết qu chc năng tuyt vi cũng như s hài lòng ca bnh nhân trên địa bàn Hà Tĩnh.

Báo cáo ca đại din Bnh vin Đa khoa tnh Hà Tĩnh đã được các đại biu tham d đánh giá cao. Tham gia các hi ngh khoa hc quc tế là hot động mc tiêu ca Bnh vin Đa khoa tnh Hà Tĩnh, giúp bnh vin tiếp cn được vi s tiến b ca y khoa, công ngh mi và ngày càng phát trin hơn na trong hành trình chăm sóc sc kho nhân dân.

Tun Dũng

Năm 2024 : 857.091