Bệnh viện Tâm thần phát động tháng công nhân và tôn vinh cán bộ, viên chức, lao động tiêu biểu

Chiều 05/05, Công đoàn cơ sở tổ chức lễ phát động tháng công nhân năm 2022 và tôn vinh cán bộ, viên chức lao động tiêu biểu. Dự lễ phát động có đồng chí Nguyễn Văn Hải - Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn ngành y tế, đại diện Ban Giám đốc, BCH Công đoàn bệnh viện cùng đông đảo đoàn viên công đoàn.

Công đoàn cơ sở Bệnh viện Tâm thần có 66 đoàn viên, người lao động. Thời gian qua, đội ngũ cán bộ, đoàn viên đã tích cực lao động, học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, tay nghề; tham gia các phong trào thi đua yêu nước và hành động cách mạng: “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”; “Phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả sản xuất kinh doanh”. Từ phong trào thi đua yêu nước đã xuất hiện nhiều tấm gương cán bộ, viên chức lao động tiêu biểu, góp phần vào công cuộc chăm sóc bảo vệ sức khỏe Nhân dân...  Công đoàn cơ sở bệnh viện cũng đẩy mạnh các hoạt động nhằm chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của cán bộ, viên chức lao động, xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ.

Phát biểu tại lễ phát động, đồng chí Nguyễn Văn Hải- Phó Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế biểu dương tinh thần lao động, sáng tạo của mỗi cán bộ, viên chức lao động Bệnh viện Tâm thần Hà Tĩnh trong thời gian qua, góp phần vào công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân tỉnh nhà. Đồng chí phó Chủ tịch thường trực Công đoàn ngành đề nghị Công đoàn Bệnh viện Tâm thần cần tập trung triển khai các mục tiêu trọng tâm; rà soát thực hiện tốt các chỉ tiêu của Công đoàn ngành y tế giao; xây dựng kế hoạch để hoạt động có hiệu quả; thực hiện tốt các phong trào thi đua đã đề ra...

Nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng Tháng công nhân năm 2022, Công đoàn Bệnh viên Tâm thần đã tôn vinh 03 cán bộ, viên chức lao động tiêu biểu đã có thành tích trong phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo” năm 2021-2022.

Đồng thời, Công đoàn bệnh viện đã trao hỗ trợ cho 05 đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, chịu ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19.

Ký kết chương trình hợp tác “1 triệu sáng kiến” và ra mắt Câu lạc bộ “Nói không với rác thải nhựa” năm 2022

Tại lễ phát động, Công đoàn cơ sở Bệnh viện Tâm thần đã tổ chức ký kết chương trình hợp tác “1 triệu sáng kiến” và ra mắt Câu lạc bộ “Nói không với rác thải nhựa” năm 2022, tổ chức chương trình đối thoại “ Lắng nghe-Thấu hiểu- Chia sẻ” giữa các đoàn viên công đoàn bệnh viện.

Đoàn Loan

Năm 2024 : 634.555