Xử phạt 16,5 triệu đồng đối với cơ sở sản xuất bánh gatô, bánh mỳ, bánh trung thu không đảm bảo ATVSTP

Ngày 20/9, Đoàn Liên ngành An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh đã tiến hành kiểm tra đột xuất tại Cơ sở sản xuất bánh gatô, bánh mỳ, bánh trung thu của Ông Nguyễn Xuân Hòa, ở tổ dân phố 13, thị trấn Cẩm Xuyên, huyện Cẩm Xuyên.

Sử dụng nơi bảo quản, phương tiện bảo quản không bảo đảm vệ sinh

Tại thời điểm kiểm tra, Đoàn đã phát hiện cơ sở của Ông Hòa có một số sai phạm như không thực hiện công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm đối với sản phẩm “Bánh mỳ tươi Xuân Hòa Hà Nội”; sử dụng nơi bảo quản, phương tiện bảo quản không bảo đảm vệ sinh.

Không thực hiện công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm đối với sản phẩm
“Bánh mỳ tươi Xuân Hòa Hà Nội”

Với những lỗi vi phạm trên, Đoàn kiểm tra Liên ngành ATVSTP tỉnh đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với cơ sở sản xuất bánh gatô, bánh mỳ, bánh trung thu của Ông Nguyễn Xuân Hòa với số tiền 16,5 triệu đồng. Đồng thời, giao cho chủ cơ sở phải khắc phục những lỗi vi phạm trên./.

Tuấn Dũng

Năm 2024 : 637.494