• :
  • :
CHUYÊN NGHIỆP - TRÁCH NHIỆM - NĂNG ĐỘNG - MINH BẠCH - HIỆU QUẢ !
|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Kiểm tra công tác an toàn thực phẩm phục vụ Lễ Kỷ niệm 50 năm chiến thắng Đồng Lộc

Nhằm đảm bảo công tác đảm bảo an toàn thực phẩm và chủ động phòng ngừa ngộ độc thực phẩm xảy ra tại các Khách sạn trên địa bàn Thành phố Hà Tĩnh...

Nhằm đảm bảo công tác đảm bảo an toàn thực phẩm và chủ động phòng ngừa ngộ độc thực phẩm xảy ra tại các Khách sạn trên địa bàn Thành phố Hà Tĩnh, nơi bố trí ăn nghỉ của các đoàn đại biểu về tham dự Lễ Kỷ niệm 50 năm Chiến thắng Đồng Lộc và Chương trình nghệ thuật đặc biệt “Đồng Lộc- Bài ca bất tử”. Sáng ngày 19/7/2018, Lãnh đạo Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh cùng các chuyên viên đã tiến hành kiểm tra 02 khách sạn trên địa bàn: Khách sạn Ngân Hà, khách sạn Vinpearl.

Tại thời điểm kiểm tra, các cơ sở làm tốt công tác vệ sinh an toàn thực phẩm, hồ sơ, giấy tờ đầy đủ như: Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATVSTP, giấy chứng nhận sức khỏe, xác nhận kiến thức ATTP, các hợp đồng mua bán nguyên liệu thực phẩm, sổ kiểm thực ba bước, sổ lưu mẫu và hủy mẫu thức ăn.

Thay mặt Đoàn kiểm tra, giám sát, Bs. Phan Văn Hùng, Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã đôn đốc, nhắc nhở các cơ sở tăng cường hơn nữa công tác vệ sinh, lựa chọn mua bán nguyên liệu thực phẩm đảm bảo an toàn và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bảo quản thực phẩm đúng quy định và thực hành tốt vệ sinh cá nhân nhằm góp phần đảm bảo bữa ăn an toàn cho các đại biểu về tham dự Lễ kỷ niệm.

Hoài Nam


Nguồn: soyte.hatinh.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ y tế do ngành Y tế Hà Tĩnh cung cấp như thế nào?
BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6.567
Tháng 07 : 112.008
Năm 2024 : 1.251.315
Năm trước : 2.326.488
Tổng số : 10.049.829