• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ Y TẾ TỈNH HÀ TĨNH
|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Lộc Hà: Tổ chức tập huấn “triển khai phần mềm quản lý An toàn thực phẩm”

Trung tâm Y tế dự phòng Lộc Hà vừa phối hợp với Chi cục An toàn thực phẩm tỉnh, Viettel Hà Tĩnh tổ chức tập huấn Triển khai phần mềm quản lý an toàn thực phẩm cho cán bộ làm công tác chuyên môn của trung tâm và các trưởng trạm, cán bộ chuyên trách an toàn thực phẩm tại các xã, thị trấn.

Các học viên tham gia lớp tập huấn

 

Trong buổi tập huấn giảng viên đã giới thiệu, hướng dẫn chi tiết, các thao tác sử dụng phần mềm quản lý an toàn thực phẩm. Mục đích của phần mềm nhằm quản lý giám sát chuyên môn của các đơn vị được quản lý; quản lý cơ sở thực phẩm, lưu trữ tài liệu báo cáo, quản lý hồ sơ, đăng ký về an toàn thực phẩm; quản lý và công bố các thông tin chính thức về an toàn thực phẩm; cung cấp các thông tin liên quan đến an toàn thực phẩm cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu...  

Qua buổi tập huấn bước đầu các học viên đã biết cách sử dụng phần mềm để nhập và quản lý tất cả các cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm, các nhóm thực phẩm, và những cơ sở nào có đầy đủ cơ sở pháp lý theo quy định; nhập các thông tin cảnh báo về an toàn thực phẩm; các loại báo cáo, điều tra ngộ độc thực phẩm đồng thời hiểu rõ được mục đích, ý nghĩa của phần mền trong việc nâng cao chất lượng phục vụ và chăm sóc sức khỏe nhân dân.  

                                                                    Phạm hoa


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ y tế do ngành Y tế Hà Tĩnh cung cấp như thế nào?
BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.264
Tháng 07 : 16.687
Năm 2020 : 679.691
Năm trước : 325.860
Tổng số : 1.005.551