CHUYÊN NGHIỆP - TRÁCH NHIỆM - NĂNG ĐỘNG - MINH BẠCH - HIỆU QUẢ !

Nhiều hoạt động kỷ niệm 28 năm ngày thành lập Hội Điều dưỡng Việt Nam

Để thiết thực chào mừng Kỷ niệm 28 năm ngày thành lập Hội Điều dưỡng Việt Nam (26/10/1990 – 26/10/2018), các Chi hội điều dưỡng trên toàn tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm.

Chi hội điều dưỡng Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Hà chăm sóc và tặng quà cho bệnh nhân

Điều dưỡng Bệnh viện Đa khoa thị xã Hồng Lĩnh cắt móng tay cho bệnh nhân

Điều dưỡng​ Bệnh viện Đa khoa huyện Nghi Xuân gội đầu cho bệnh nhân

Điều dưỡng Bệnh viện PHCN gội đầu cho bệnh nhân nội trú

Theo đó các chi hội đã tổ chức nhiều hoạt động với các hình thức như: Tọa đàm, thi tìm hiểu kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ; mít tinh kết hợp biểu dương, tôn vinh các Hội viên có nhiều thành tích trong công tác chăm sóc người bệnh... Đặc biệt, tại  nhiều chi hội đã tổ chức các hoạt động hướng tới người bệnh; các hội viên đã dành ít nhất 1 ngày công tình nguyện để tham gia chăm sóc người bệnh như: vệ sinh răng miệng, tắm, gội đầu cho người bệnh nặng; hướng dẫn, tư vấn – giáo dục sức khỏe; tặng quà, hỗ trợ, giúp đỡ người bệnh có hoàn cảnh khó khăn; hiến máu tình nguyện… Bên cạnh đó cũng triển khai các hoạt động làm sạch môi trường bệnh viện, buồng bệnh, các phòng làm việc, phòng kỹ thuật/thủ thuật bằng các hoạt động: tổ chức ngày hội 5S; ngày tình nguyện làm sạch môi trường bệnh viện, thu gom, xử lý chất thải; trồng, chăm sóc cây xanh, vườn hoa, cây cảnh...

Ngày Điều dưỡng Việt Nam là dịp để chúng ta tri ân những người cán bộ điều dưỡng trong công tác chăm sóc sức khỏe người bệnh.

Thu Hòa

Năm 2024 : 1.168.954