CHUYÊN NGHIỆP - TRÁCH NHIỆM - NĂNG ĐỘNG - MINH BẠCH - HIỆU QUẢ !

Công đoàn Bệnh viện Phục hồi chức năng ra mắt Câu lạc bộ “Nuôi con khỏe, dạy con ngoan”

Chiều 16/10 Công đoàn bệnh viện Phục hồi chức năng đã tổ chức ra mắt Câu lạc bộ “Nuôi con khỏe, dạy con ngoan”. Dự lễ ra mắt có lãnh đạo Công đoàn ngành Y tế, lãnh đạo bệnh viện cùng các thành viên câu lạc bộ.

Câu lạc bộ “Nuôi con khỏe dạy con ngoan” của bệnh viện có 40 thành viên. Đây  là một tổ chức xã hội được thành lập mang tính tự nguyện với mục đích tuyên truyền, trao đổi kinh nghiệm về nuôi, dạy con khoa học.  Là nơi tạo điều kiện cho các thành viện gặp gỡ, trao đổi thông tin về chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước; trao đổi kinh nghiệm nâng cao kiến thức về nuôi dạy con cái theo khoa học, tổ chức cuộc sống gia đình; tham gia sinh hoạt văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao và học tập các chuyên đề. Câu lạc bộ sinh hoạt 3 tháng/ lần, dưới sự chỉ đạo, điều hành trực tiếp của Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ.

Ra mắt Ban Chủ nhiệm CLB

Tại lễ ra mắt, đã giới thiệu Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ lâm thời, thông qua dự thảo quy chế hoạt động của Câu lạc bộ, thông qua danh sách các thành viên. Đồng thời được nghe các thành viên câu lạc bộ chia sẻ kinh nghiệm trong cách nuôi con khoẻ, dạy con ngoan; phát huy vai trò của người phụ nữ trong việc nuôi con khoẻ dạy con ngoan...

Phát biểu tại đây, Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn ngành Y tế Nguyễn Văn Hải đã đánh giá cao những nỗ lực của công đoàn bệnh viện trong việc thành lập câu lạc bộ. Đây là câu lạc bộ rất ý nghĩa đối với đơn vị đông nhân viên nữ. Qua sinh hoạt câu lạc bộ giúp chị em có một diễn đàn để chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy con, góp phần xây dựng tương lai cho con em, xây dựng gia đình hạnh phúc. Đề nghị Ban chủ nhiệm duy trì hoạt động theo đúng quy chế; tranh thủ sự quan tâm giúp đỡ của lãnh đạo đơn vị cả về thời gian, kinh phí để câu lạc bộ hoạt động có hiệu quả.

Bs. Phạm Thị Phương - Chủ tịch công đoàn cơ sở Bệnh viện Phục hồi chức năng, chủ nhiệm Câu lạc bộ cho biết: “Câu lạc bộ vừa là tổ chức để giúp đỡ nhau vừa là nơi gắn kết các thành viên trong bệnh viện. Ban Chủ nhiệm sẽ đưa ra những chương trình, quyết sách để câu lạc bộ hoạt động hiệu quả. Trước mắt có 40 thành viên là nữ nhưng về lâu dài sẽ tiếp tục kêu gọi, động viên các thành viên tham gia, đặc biệt là các thành viên nam tham gia sinh hoạt câu lạc bộ”.

40 thành viên trong CLB nuôi con khỏe, dạy con ngoan bệnh viện PHCN Hà Tĩnh

Thu Hòa