• :
  • :
CHUYÊN NGHIỆP - TRÁCH NHIỆM - NĂNG ĐỘNG - MINH BẠCH - HIỆU QUẢ !
|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Khám và cấp thuốc miễn phí cho người dân tại xã Kỳ Sơn, huyện Kỳ Anh

Sáng ngày 2/6, Đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh phối hợp cùng Hội Thầy Thuốc Trẻ Hà Tĩnh, Chi đoàn cơ sở BIDV Nam Hà Tĩnh, Đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Dược Hà Tĩnh và Huyện đoàn Kỳ Anh tổ chức chương trình khám và cấp phát thuốc miễn phí cho người dân tại xã Kỳ Sơn, huyện Kỳ Anh.

Đo huyết áp..

 

Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm hưởng ứng Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè và Hành trình Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác 2024.

...siêu âm

 

Trong thời gian một buổi, các bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng trực thuộc Đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh cùng với các trang bị máy móc như máy điện tim, siêu âm đã tiến hành khám, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho gần 300 người dân trên địa bàn xã Kỳ Sơn, huyện Kỳ Anh.

và thăm khám, kiểm tra sức khỏe và tư vấn cho người dân.

 

Chương trình khám tình nguyện, cấp phát thuốc và tư vấn chữa bệnh miễn phí thường xuyên được Đoàn cơ sở Bệnh viện tỉnh tổ chức. Đây là một hoạt động mang nhiều ý nghĩa thiết thực, nhằm góp phần chăm sóc sức khỏe cộng đồng, giúp cho người dân ở những vùng khó khăn được khám và tư vấn sức khỏe. 

Qua đó biết được tình trạng sức khỏe của bản thân và có thêm kiến thức, kỹ năng để tự chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho mình. Các hoạt động  này cũng thể hiện vai trò tình nguyện, xung kích của tuổi trẻ Bệnh viện Đa khoa tỉnh trong công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Đức Mạnh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ y tế do ngành Y tế Hà Tĩnh cung cấp như thế nào?
BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.707
Tháng 06 : 83.583
Năm 2024 : 1.013.748
Năm trước : 2.326.488
Tổng số : 9.812.262