• :
  • :
CHUYÊN NGHIỆP - TRÁCH NHIỆM - NĂNG ĐỘNG - MINH BẠCH - HIỆU QUẢ !
|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Công đoàn ngành Y tế: Trao tặng 14 suất quà cho con các gia đình đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo

Nhân dịp tháng Công nhân năm 2024, và ngày quốc tế Thiếu nhi 01/6/2024, sáng ngày 24/5, đồng chí Bùi Quốc Hùng, Phó Giám đốc Sở Y tế - Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế cùng đoàn đã đi thăm hỏi và tặng quà cho các cháu là con của đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn đang công tác trong ngành y tế.

Đồng chí Bùi Quốc Hùng, Phó Giám đốc Sở Y tế - Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế cùng đoàn tặng quà cho cháu Trần Thị Nhật Linh có mẹ Phạm Thị Huệ, Đoàn viên Công đoàn Cơ sở Công ty TNHH Dược phẩm Thành Sen

 

Tại các hộ gia đình, lãnh đạo Công đoàn ngành Y tế đã chia sẻ với những khó khăn, vất vả của các đoàn viên công đoàn trong việc chăm sóc các con bị bệnh tật tại gia đình và thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn tại đơn vị. Đồng chí Chủ tịch Công đoàn Ngành cũng động viên các đoàn viên tiếp tục nỗ lực cố gắng, Công đoàn ngành, các công đoàn cơ sở luôn là điểm tựa và đồng hành để giúp các đoàn viên công đoàn giảm bớt những khó khăn, yên tâm công tác.

 Tặng quà cho cháu Nguyễn Phi Bắc có mẹ là chị Hoàng Thị Nga, Đoàn viên Công đoàn cơ sở BV Mắt

 

Tặng quà cho cháu Nguyễn Hoàng Yến Nhi có mẹ là chị Nguyễn Thị Thanh Nga, Đoàn viên Công đoàn Cơ sở BV Phổi

 

Trong đợt này, Công đoàn ngành Y tế trao tặng 14 suất quà với tổng số tiền gần 10 triệu đồng. Được biết các gia đình được nhận quà trong đợt này là những đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, có con mắc các bệnh hiểm nghèo hoặc các bênh bẩm sinh phải điều trị dài ngày, bố mẹ có thu nhập thấp và chưa có nhà ở ổn định...

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực được Công đoàn ngành Y tế tổ chức thường niên, nhằm động viên, chia sẻ khó khăn với đoàn viên, người lao động. Qua đó, thể hiện sự quan tâm của tổ chức Công đoàn trong việc chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động, giúp đoàn viên, người lao động yên tâm lao động, sản xuất và công tác.

và tặng quà cho cháu Nguyễn Thái Hoàng có mẹ là chị Nguyễn Thái Hà, Đoàn viên Công đoàn Cơ sở Bệnh viện YHCT

Nằm trong chuỗi hoạt động Tháng Công nhân năm 2024, trước đó, Công đoàn ngành Y tế cũng đã làm việc với CĐCS Công ty cổ phần Dược Hà Tĩnh và CĐCS Công ty Dược Phẩm Thành Sen để nắm tình hình hoạt động công đoàn, lao động sản xuất và việc thực hiện chế độ chính sách với lao động nữ tại CĐCS.

Đồng thời, Công đoàn ngành Y tế đã đến động viên đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, bị tai nạn lao động tại 2 đơn vị và trao hỗ trợ 13 suất quà trị giá 9,1 triệu đồng cho 13 đoàn viên.

Huy Ngân - Bạch Tuyết


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ y tế do ngành Y tế Hà Tĩnh cung cấp như thế nào?
BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.439
Tháng 06 : 83.315
Năm 2024 : 1.013.480
Năm trước : 2.326.488
Tổng số : 9.811.994