CHUYÊN NGHIỆP - TRÁCH NHIỆM - NĂNG ĐỘNG - MINH BẠCH - HIỆU QUẢ !

Tập huấn triển khai ứng dụng hệ thống quản lý điều trị Methadone

Ngày 5 -7/10/2018, Cục Phòng, chống HIV/AIDS phối hợp với Sở Y tế Hà Tĩnh tổ chức tập huấn hướng dẫn triển khai ứng dụng hệ thống quản lý điều trị Methadone cho cán bộ làm công tác điều trị nghiện các chất dạng thuốc phiện bằng thuốc Methadone trên toàn tỉnh. TS.Đường Công Lự - PGĐ Sở Y tế phát biển khai mạc và chỉ đạo lớp tập huấn.

Ng ày 5 -7/10/2018, Cục Phòng, chống HIV/AIDS phối hợp với Sở Y tế Hà Tĩnh tổ chức tập huấn hướng dẫn triển khai ứng dụng hệ thống quản lý điều trị Methadone cho cán bộ làm công tác điều trị nghiện các chất dạng thuốc phiện bằng thuốc Methadone  trên toàn tỉnh . TS.Đường Công Lự - PGĐ Sở Y tế phát biển khai mạc và chỉ đạo lớp tập huấn.

Tại lớp tập huấn, cán bộ Cục Phòng, chống HIV/AIDS – Bộ Y tế đã hướng dẫn kỹ năng về xử lý số liệu triển khai ứng dụng hệ thống phần mềm quản lý điều trị Methadone cho toàn thể cán bộ làm công tác quản lý cũng như cán bộ trực tiếp khám và điều trị Methadone tại 6 cơ sở cấp phát thuốc và điều trị Methadone trên địa bàn Hà Tĩnh.

Sau lớp đợt tập huấn đội ngũ cán bộ làm công tác quản lý, khám và điều trị Methadone tại Hà Tĩnh đã thực hành thành thạo về kỹ năng thực hiện triển khai phần mềm ứng dụng hệ thống quản lý điều trị Methadone và dự kiến đầu tháng 11/2018 đưa vào hoạt động./.

Hồ Nam

Năm 2024 : 1.169.757