CHUYÊN NGHIỆP - TRÁCH NHIỆM - NĂNG ĐỘNG - MINH BẠCH - HIỆU QUẢ !

Nhiều kỹ thuật cao sẽ được trình diễn tại Hội nghị Chấn thương chỉnh hình Việt Nam lần thứ XVII tổ chức tại Hà Tĩnh

Hội nghị khoa học thường niên Hội chấn thương chỉnh hình Việt Nam lần thứ XVII sẽ diễn ra tại Hà Tĩnh trong hai ngày 26 và 27/10/2018, với chủ đề "Phát triển mạng lưới chấn thương chỉnh hình".

Theo kế hoạch đã được Hội chấn thương chỉnh hình Việt Nam và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh thống nhất, hội nghị lần này sẽ diễn ra tại hai địa điểm là Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh và Khạch sạn Vinpeal Hà Tĩnh. TTND, Bs.CKII Nguyễn Viết Đồng, Phó Giám đốc Sở Y tế, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh được cử làm Chủ tịch Hội nghị.

Ngày 26/10/2018 sẽ diễn ra chương trình hội thảo tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh. Các chuyên gia đầu ngành sẽ trình bày lý thuyết và phẫu thuật trình diễn các chủ đề: Thay khớp gối toàn phần, Nội soi khớp vai và Phẫu thuật MIS - TLIF có sử dụng Robot.

Ngày 27/10/2018 sẽ diễn ra chương trình khoa học tại Khách sạn Vinpeal Hà Tĩnh với bốn chủ đề chính: Phẫu thuật cột sống; Phẫu thuật chi dưới và chấn thương chung; Phẫu thuật chi trên và vi phẫu; Phẫu thuật nội soi và thay khớp.

Hoàng Song Hào

Năm 2024 : 1.169.689