• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ Y TẾ TỈNH HÀ TĨNH
|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

“Chia sẻ yêu thương” - Hành trình lan tỏa những giá trị nhân văn

Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ vì cuộc sống cộng đồng, ngày 7/11, Đoàn thanh niên Bệnh viện Phổi phối hợp với các đơn vị: BIDV Hà Tĩnh, Phòng tham mưu - Công an tỉnh, Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động số 2 tổ chức chương trình thiện nguyện “Chia sẻ yêu thương”.

Trong buổi sáng, các đơn vị đã cùng trao 110  suất cơm tình thương cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, phải điều trị lâu dài tại Bệnh viện Phổi Hà Tĩnh. Với bệnh nhân sức khoẻ yếu, không thể đi lại được, các ĐVTN mang cơm đến tận giường bệnh cùng những lời hỏi thăm, động viên chân thành.

Nằm trong khuôn khổ chương trình, tối cùng ngày, các đơn vị đã tổ chức đêm nhạc chia sẻ yêu thương, hát cho bệnh nhân nghe với thông điệp “Chúng ta không biểu diễn, chúng ta mang âm nhạc đến bệnh viện để đổi lấy những nụ cười ở nơi này” nhằm đem lại lời ca tiếng hát động viên tinh thần đội ngũ y, bác sỹ, bệnh nhân đang làm việc và điều trị tại Bệnh viện Phổi Hà Tĩnh.

Bệnh nhân phát biểu cảm nghĩ của mình tại đêm thiện nguyện

 

Hành trình “Chia sẻ yêu thương” đầu tiên đã khép lại, nhưng đã mở ra nhiều cơ hội mới, nhiều nhiệm vụ mới mà lực lượng Đoàn viên thanh niên – Hành trình chia sẻ yêu thương sẽ tiếp tục đảm nhiệm, nhằm gieo thêm hạt giống nghĩa tình, thắp sáng lên niềm tin cho những người bệnh.

Thanh Nhàn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ y tế do ngành Y tế Hà Tĩnh cung cấp như thế nào?
BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.140
Tháng 04 : 10.243
Năm 2020 : 410.527
Năm trước : 325.860
Tổng số : 736.387