• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ Y TẾ TỈNH HÀ TĨNH
|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Hội thi Rung chuông vàng tìm hiểu kiến thức sức khỏe sinh sản vị thành niên.

Chiều 6/11, Thành đoàn Hà Tĩnh phối hợp với Trung tâm Dân số- KHHGĐ thành phố Hà Tĩnh tổ chức hội thi "Rung chuông vàng" tìm hiểu sức khỏe sinh sản vị thành niên cho học sinh Trường THPT Thành Sen. Tới dự hội thi có đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục Hà Tĩnh, lãnh đạo Chi cục Dân số-KHHGĐ tỉnh, tập thể thầy cô giáo trường THPT Thành Sen và hơn 900 em học sinh của trường.

Hội thi “Rung chuông vàng” có 50 thí sinh đến từ 24 chi đoàn, đại diện cho hơn 900 học sinh của trường. Các thí sinh dự thi phải trải qua 20 câu hỏi với hình thức trắc nghiệm, liên quan đến các vấn đề về chăm sóc sức khỏe sinh sản tuổi vị thành niên và các vấn đề về dân số như: Hậu quả của việc mang thai ngoài ý muốn, các biện pháp tránh thai an toàn, phòng tránh bệnh HIV/AIDS, bạo lực học đường, biện pháp phòng tránh xâm hại tình dục ở trẻ em, các kiến thức về tình bạn, tình yêu, ngày Dân số Việt Nam… 

Hội thi còn có sự tham gia của các thầy cô giáo

 

Hào hứng phần thi dành cho khán giả

 

Với cách thức triển khai phù hợp với tâm lý và sở thích của học sinh THPT, hội thi đã tạo được không khí phấn khích, hào hứng thu hút sự chú ý của các em và là sân chơi lành mạnh, bổ ích để học sinh thể hiện tài năng, kiến thức, trí tuệ. Qua đó chuyển tải những thông điệp về vấn đề Sức khỏe sinh sản vị thành niên, lĩnh vực dân số một cách gần gũi, dễ tiếp cận nhất.

Kết thúc hội thi, ban tổ chức, đại diện các ban ngành đã trao giải nhất cho em Trương Thị Cúc - Chi đoàn 12A .

 

Kết thúc hội thi, ban tổ chức, đại diện các ban ngành đã trao giải nhất cho em Trương Thị Cúc - Chi đoàn 12A- trường THPT Thành Sen .                                                                                           

 Đoàn Loan


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ y tế do ngành Y tế Hà Tĩnh cung cấp như thế nào?
BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.881
Tháng 12 : 41.325
Năm 2019 : 222.363
Năm trước : 0
Tổng số : 222.363