• :
  • :
TIÊM CHỦNG VẮC XIN COVID-19 VÌ SỨC KHỎE CỦA BẠN VÀ NHỮNG NGƯỜI THÂN YÊU. HÃY CHUNG TAY BẢO VỆ MÌNH VÀ CỘNG ĐỒNG TRƯỚC ĐẠI DỊCH COVID-19!
|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm tại Hương Khê

Ngày 18/9/2022, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với UBND huyện Hương Khê tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng nâng cao kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm cho hơn 200 đối tượng là cán bộ quản lý, chủ cơ sở và nhân viên các nhà hàng, khách sạn, quán ăn, bếp ăn tập thể đóng trên địa bàn huyện Hương Khê.

Giảng viên Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Tĩnh truyền đạt các kiến thức cho học viên

Tại hội nghị, các học viên được báo cáo viên của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh phổ biến một số kiến thức liên quan đến đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm đối với các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống như: lợi ích, ảnh hưởng, nguyên nhân gây mất an toàn thức ăn; quy trình bảo quản, chế biến thực phẩm; các điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm trong kinh doanh dịch vụ ăn uống, quy định đối với người kinh doanh thức ăn đường phố; quy định xử phạt hành chính về an toàn thực phẩm và kỹ năng thực hành tốt trong việc lựa chọn thực phẩm có nguồn gốc và chế biến thực phẩm an toàn; quy trình kiểm thực 3 bước và lưu mẫu thực phẩm.

Các học viên tham gia lớp tập huấn

Qua tập huấn, nhằm giúp đội ngũ cán bộ quản lý, chủ cơ sở, nhân viên các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn bán trú trên địa bàn toàn huyện nâng cao kiến thức, năng lực tham mưu trong công tác quản lý nhà nước và kiến thức chuyên môn về an toàn thực phẩm. Các học viên cũng được báo cáo viên của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm giải đáp những khó khăn, vướng mắc về chuyên môn trong quá trình thực hiện tại cơ sở.

Nguyễn Hồng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ y tế do ngành Y tế Hà Tĩnh cung cấp như thế nào?
BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6.410
Tháng 09 : 173.158
Năm 2023 : 1.629.850
Năm trước : 1.993.193
Tổng số : 8.101.876