• :
  • :
TIÊM CHỦNG VẮC XIN COVID-19 VÌ SỨC KHỎE CỦA BẠN VÀ NHỮNG NGƯỜI THÂN YÊU. HÃY CHUNG TAY BẢO VỆ MÌNH VÀ CỘNG ĐỒNG TRƯỚC ĐẠI DỊCH COVID-19!
|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Hơn 300 người được nâng cao kiến thức phòng, chống tác hại thuốc lá

Trung tâm Y tế huyện Lộc Hà vừa tổ chức 07 lớp tập huấn về phòng, chống tác hại thuốc lá cho hơn 300 người là cán bộ y tế trạm, y tế thôn, cộng tác viên dân số, đoàn thanh niên trên địa bàn 12/12 xã, thị trấn.

Tại các lớp tập huấn, bác sỹ Trần Xuân Hà, Trung tâm Y tế huyện Lộc Hà đã truyền đạt các kiến thức liên quan đến phòng, chống tác hại thuốc lá như: hậu quả của hút thuốc và hút thuốc thụ động đối với sức khỏe con người; Luật phòng chống tác hại thuốc lá; cai nghiện thuốc lá; …

Sau các lớp tập huấn về phòng chống tác hại thuốc lá, các học viên được nâng cao kiến thức về phòng, chống thuốc lá, để về tuyên truyền cho gia đình, bạn bè, hàng xóm về tác hại của hút thuốc lá và hút thuốc lá thụ động, nhằm bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng.

Ngoài nói chuyên chuyên đề về phòng, chống tác hại thuốc lá, Trung tâm Y tế huyện Lộc Hà còn cấp phát hơn 300 bộ tài liệu truyền thông nội dung tuyên truyền về hậu quả của hút thuốc lá và hút thuốc lá thụ động tới sức khỏe người dân./.

Trần Duy


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ y tế do ngành Y tế Hà Tĩnh cung cấp như thế nào?
BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.265
Tháng 06 : 14.237
Năm 2023 : 707.547
Năm trước : 1.993.193
Tổng số : 7.179.573