CHUYÊN NGHIỆP - TRÁCH NHIỆM - NĂNG ĐỘNG - MINH BẠCH - HIỆU QUẢ !

Tập đoàn dầu khí Việt Nam hỗ trợ trang thiết bị y tế cho BVĐK tỉnh

Khoa Phục hồi chức năng, Bệnh viện đa khoa tỉnh vừa được Công ty Cổ phần lọc hóa dầu Bình Sơn, thuộc Tập đoàn dầu khí Việt Nam hỗ trợ trang thiết bị y tế gồm: 02 máy kéo dãn cột sống; 02 máy kích thích điện 4 kênh kết hợp siêu âm; 01 máy điều trị laser; 01 máy điều trị sống ngắn với cấu hình vượt trội, tổng trị giá 3 tỷ đồng.

Ông Chu Văn Sinh, đại diện Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn, thuộc Tập đoàn dầu khí Việt Nam trao biểu trưng bộ trang thiết bị y tế trị giá 3 tỷ đồng cho Bệnh viện đa khoa tỉnh và phát biểu tại buổi lễ trao tặng

Ông Chu Văn Sinh, đại diện Công ty cổ phần lọc hóa dầu Bình Sơn, thuộc Tập đoàn dầu khí Việt Nam cho rằng: thời gian qua Công ty đã hỗ trợ nhiều bệnh viện về trang thiết bị y tế hiện đại để phục vụ bệnh nhân, đây là một việc làm thường quy, lần này hỗ trợ bệnh viện tỉnh với mong muốn bệnh viện sử dụng hiệu quả trang thiết bị này, giúp cho việc chăm sóc và điều trị tốt hơn.

Thầy thuốc Nhân dân, BSCKII Nguyễn Viết Đồng, Phó Giám đốc Sở Y tế, Giám đốc bệnh viện cảm ơn sự hỗ trợ của  Công ty Cổ phần lọc hóa dầu Bình Sơn, thuộc Tập đoàn dầu khí Việt Nam.

Thay mặt Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Thầy thuốc nhân dân, BSCKII Nguyễn Viết Đồng, Phó Giám đốc Sở Y tế, Giám đốc Bệnh viện đã cảm ơn sự giúp đỡ của Công ty cổ phần lọc hóa dầu Bình Sơn, thuộc Tập đoàn dầu khí Việt Nam đã hỗ trợ số trang thiết bị y tế hiện đại. Đồng thời, giao cho Khoa Phục hồi chức năng bảo quản, sử dụng tốt trang thiết bị, nhằm giúp cho người dân được tiếp cận các dịch kỹ thuật hiện đại ngay tại quê nhà.

Tham quan khoa PHCN, Bệnh viện Đa khoa tỉnh

Năm 2012, Khoa Phục hồi chức năng, Bệnh viện tỉnh mới bắt đầu nhận điều trị bệnh nhân nội trú. Nhưng số lượng bệnh nhân đến khám chữa bệnh ngày một tăng. Hàng năm khoa điều trị cho hơn 1000 bệnh nhân nội trú, với các bệnh chủ yếu: thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng; thoát vị đĩa đệm cột sống cổ; thoái hóa khớp; tai biến mạch máu não; di chứng tai biến mạch máu não; phục hồi chức năng sau hậu…

Năm 2024 : 1.164.613
Tổng số : 9.963.127