Đại diện Báo Thanh tra Chính phủ, doanh nghiệp trao tặng một số trang thiết bị chống dịch cho Ngành Y tế Hà Tĩnh

Chiều ngày 26/8, tại Sở Y tế Hà Tĩnh, nhà báo Nguyễn  Xuân Thành Trưởng cơ quan phía Nam, Báo Thanh tra Chính phủ và đại diện công ty Ha Ka Wa Hà Tĩnh đã trao tặng ngành Y tế Hà Tĩnh 20 máy khử khuẩn và 10 máy tạo oxy phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid -19.

Tại buổi trao tặng, nhà báo Nguyễn  Xuân Thành, Trưởng cơ quan phía Nam, Báo Thanh tra Chính phủ chia sẻ: Thấu hiểu những khó khăn mà tỉnh Hà Tĩnh đang gặp phải trong công tác phòng, chống dịch bệnh. Tập thể cán bộ, nhân viên Báo Thanh tra Chính phủ và công ty Ha Ka Wa Hà Tĩnh đã quyên góp, hỗ trợ kinh phí mua trang thiết bị y tế nhằm góp sức, chung tay cùng Ngành Y tế tỉnh nhà trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Mong muốn ngành Y tế tiếp tục làm tốt công tác phòng chống dịch, đảm bảo sức khỏe, bình yên cho người dân.

Thay mặt lãnh đạo Ngành Y tế Hà Tĩnh, TS. Đường Công Lự - Phó Giám đốc Sở Y tế cảm ơn sự ủng hộ, đồng hành của Báo Thanh tra Chính phủ và công ty Ha Ka Wa Hà Tĩnh với ngành Y tế Hà Tĩnh trong công tác phòng, chống dịch COVID-19. Những trang thiết bị này sẽ được ngành Y tế chuyển giao đến các đơn vị y tế để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn.

Năm 2024 : 743.336
Tổng số : 9.541.850