Lập bàn thờ chịu tang cha ngay tại cơ sở cách ly

Đang làm nhiệm vụ vòng trong tại cơ sở cách ly phòng chống dịch Covid-19 trường Mầm Non xã Thạch Văn, Y sỹ Bùi Văn Tiệp, cán bộ Trạm Y tế xã Thạch Văn được tin cha mất. Vì nhiệm vụ phòng chống dịch, anh không thể về chịu tang cha được, đành nén nỗi đau, lập bàn thờ cha ngay tại cơ sở cách ly, và ở lại tiếp tục thực hiện công việc.

Các lực lượng làm nhiệm vụ tại cơ sở cách ly đến thắp hương, chia buồn, động viên y sỹ Bùi Văn Tiệp

Để động viên, chia sẻ với nỗi đau của y sỹ Bùi Văn Tiệp, lãnh đạo địa phương đã đồng ý để y sỹ lập bàn thờ vong ngay tại cơ sở cách ly để đồng nghiệp đến chia buồn.

Tại đây lãnh đạo địa phương, cán bộ y tế và các lực lượng làm nhiệm vụ tại cơ sở cách ly đã đến thắp hương, chia buồn, động viên y sỹ Bùi Văn Tiệp tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm những chiến sĩ áo trắng trong cuộc chiến với đại dịch Covid-19.

Linh Na

Năm 2024 : 743.167