Dược sỹ Trung tâm y tế thị xã Hồng Lĩnh trao quà tặng giải nhất cuộc thi cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn

Dược sỹ Nguyễn Văn Học, Trưởng khoa Dược Trung tâm Y tế Hồng Lĩnh vừa trao tặng chiếc quạt điện cho bệnh nhân Trần Thanh Lâm, 44 tuổi, đang điều trị xơ gan/đái tháo đường tuýp 2 tại khoa Hồi Sức cấp cứu của Trung tâm Y tế. Chiếc quạt này là phần thưởng của anh khi đạt giải nhất cuộc thi “pháp luật phòng chống ma túy” do Phòng Tư pháp và Thị đoàn Hồng Lĩnh phối hợp tổ chức.

Bệnh nhân Trần Thanh Lâm, quê quán tại xã Kim Song Trường, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Bệnh nhân không có vợ con, hiện đang sống cùng chị gái tại căn nhà đã xuống cấp nghiêm trọng. Cả 2 chị em đều mắc bệnh mãn tính. Riêng bệnh nhân Lâm, do bệnh nặng, nên phải điều trị thường xuyên tại khoa hồi sức cấp cứu, Trung tâm Y tế thị xã Hồng Lĩnh.

Việc làm nhỏ, ý nghĩa lớn của Dược sỹ Nguyễn Văn Học, khoa Dược Trung tâm Y tế Hồng Lĩnh đã góp phần chia sẻ cho gia đình bệnh nhân, giúp bệnh nhân có điều kiện sống tốt hơn trong mùa nắng nóng.

Nhật Thắng

Năm 2024 : 742.858