CHUYÊN NGHIỆP - TRÁCH NHIỆM - NĂNG ĐỘNG - MINH BẠCH - HIỆU QUẢ !

Hoàn thành tháo dỡ khu tập thể cuc BVĐK tỉnh

Đến chiều ngày 9/6, công tác tháo dỡ khu tập thể cũ bệnh viện đa khoa tỉnh nằm trên tuyến đường Nguyễn Công Trứ - phường Bắc Hà – thành phố Hà Tĩnh đã cơ bản hoàn thành.

Đến chiều ngày 9/6, công tác tháo dỡ khu tập thể cũ bệnh viện đa khoa tỉnh nằm trên tuyến đường Nguyễn Công Trứ - phường Bắc Hà – thành phố Hà Tĩnh đã cơ bản hoàn thành.

Được biết khu tập thể cũ bệnh viện đa khoa tỉnh được xây dựng cách đây 40 năm (1978) với 13 dãy nhà cấp 4 có tổng diện tích xây dựng hơn 6.000 m2, nay đã xuống cấp trầm trọng không thể ở được. UBND tỉnh, thành phố và các ban ngành đoàn thể đã có chủ trương tháo dỡ nhiều lần nhưng chưa thực hiện được.

Công việc tháo dỡ đã cơ bản hoàn thành, Sở Y tế sẽ bàn giao mặt bằng cho thành phố
Hà Tĩnh trong thời gian sớm nhất

Thực hiện quyết định của UNND tỉnh trong việc giải tỏa Khu tập thể Bệnh viện Đa khoa Đa khoa Hà Tĩnh cũ theo đúng tiến độ, sáng 5/6 vừa qua Sở Y tế Hà Tĩnh phối hợp với chính quyền UBND thành phố, phường Bắc Hà, Công ty CP Môi trường và công trình đô thị Hà Tĩnh, đội quản lý trật tự đô thị, lực lượng Công an đã tiến hành tháo dỡ các dãy nhà tại Khu tập thể Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh cũ. Đến chiều ngày 9/6 công tác tác tháo dở đã cơ bản hoàn thành. Công ty CP Môi trường và Công trình đô thị Hà Tĩnh cũng đang tiến hành san lấp mặt bằng để Sở Y tế bàn giao cho UBND thành phố Hà Tĩnh trong thời gian sớm nhât.

Việc tháo dỡ khu tập thể xuống cấp vừa đảm bảo an toàn cho các hộ gia đình sinh sống tại đây, vừa góp phần chỉnh trang đô thị, đưa thành phố Hà Tĩnh đạt đô thị loại II là chủ trương hợp lòng dân.

Nhật Thắng

Năm 2024 : 1.169.722