CHUYÊN NGHIỆP - TRÁCH NHIỆM - NĂNG ĐỘNG - MINH BẠCH - HIỆU QUẢ !

Văn phòng Sở Y tế và Trung tâm Kiểm nghiệm Dược phẩm – Mỹ phẩm: Khám lập hồ sơ quản lý sức khỏe cá nhân

Sáng ngày 9/6 Văn phòng Sở Y tế và Trung tâm kiểm nghiệm Dược phẩm – Mỹ phẩm Hà Tĩnh phối hợp với Bệnh viện Đa khoa thành phố Hà Tĩnh khám, kiểm tra sức khỏe định kỳ và lập hồ sơ quản lý sức khỏe cá nhân cho toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động.

Làm thủ tục đăng ký khám cho Cán bộ công chức Sở Y tế

Tại đây 65 cán bộ, công chức, viên chức của 2 đơn vị được Bệnh viện đa khoa Thành phố khám kiểm tra sức khỏe tổng quan, đo huyết áp, khám nội tim mạch, ngoại khoa, da liễu, tai – mũi - họng, mắt, xét nghiệm sinh hóa máu, nhóm máu, nước tiểu, siêu âm…

và lấy máu Xét nghiệm sinh hóa, Nội soi tai - mũi - họng và khám Nội tim mạch

Đợt khám sức khỏe lần này nhằm kiểm tra sức khỏe định kỳ của cán bộ, công chức, viên chức; phát hiện và xử lý sớm các biểu bệnh nếu có. Đồng thời thực hiện nghiêm Kế hoạch số 48/KH-UBND ngày 12/02/2018 của Ủy ban Nhân dân tỉnh và Kế hoạch số 333/KH-SYT ngày 02/3/2018 của Sở Y tế Hà Tĩnh về việc khám, lập hồ sơ quản lý sức khỏe cá nhân trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.

Được biết đến thời điểm này, hầu hết các đơn vị y tế trên địa bàn tỉnh đều được, lập hồ sơ quản lý sức khỏe. Với mục tiêu đến ngày 30/6 tất cả cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong toàn ngành y tế được khám, lập hồ sơ quản lý sức khỏe cá nhân.

Nhật Thắng

Năm 2024 : 1.169.722