CHUYÊN NGHIỆP - TRÁCH NHIỆM - NĂNG ĐỘNG - MINH BẠCH - HIỆU QUẢ !

2 Thầy thuốc được tôn vinh phong trào thi đua yêu nước

Tại lễ kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc diễn ra sáng 9/6, tỉnh Hà Tĩnh đã tôn vinh 11 anh hùng và vinh danh 30 tập thể, 40 cá nhân xuất sắc với những đóng góp quan trọng trong sự nghiệp bảo vệ tổ quốc cũng như sự phát triển của tỉnh nhà.

Ngành Y tế Hà Tĩnh có 2 thầy thuốc được tôn vinh gồm Thầy thuốc Nhân dân, bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Viết Đồng, Phó Giám đốc Sở Y tế, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh và Thầy thuốc Ưu tú, Bác sỹ chuyên khoa I Nguyễn Quang Hòe, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Sơn.

Thầy thuốc Nhân dân, Bác sỹ CKII Nguyễn Viết Đồng Phó Giám đốc Sở Y tế, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh: Trong quá trình công tác luôn giữ vững vai trò trách nhiệm với những việc làm quyết liệt cụ thể, xây dựng khối nội bộ đoàn kết, đồng tâm, từng bước đưa Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh phát triển toàn diện về quy mô cũng như nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho nhân dân.

Thấy thuốc Ưu tú Nguyễn Quang Hòe, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Sơn là tấm gương sáng trong cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, cùng với ban lãnh đạo bệnh viện luôn chú trọng công tác quản lý, ứng dụng nhiều kỹ thuật mới trong khám, chẩn đoán điều trị bệnh cho nhân dân, với vai trò của người đứng đầu đã đưa Bệnh viện đa khoa huyện Hương Sơn trở thành một trong những bệnh viện dẫn đầu trong thực hiện tốt công tác khám chữa bệnh cho nhân dân.

Nhật Thắng

Năm 2024 : 1.169.722