• :
  • :
TIÊM CHỦNG VẮC XIN COVID-19 VÌ SỨC KHỎE CỦA BẠN VÀ NHỮNG NGƯỜI THÂN YÊU. HÃY CHUNG TAY BẢO VỆ MÌNH VÀ CỘNG ĐỒNG TRƯỚC ĐẠI DỊCH COVID-19!
|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Chi bộ Văn Phòng Sở Y tế: Đại hội lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022 - 2025

Chiều ngày 25/8, Chi bộ Văn phòng Sở Y tế đã tổ chức đại hội chi bộ lần thứ XV nhiệm kỳ 2022 - 2025. Tham dự Đại hội có 32 đảng viên trong chi bộ và đại diện chi bộ Bệnh viện Mắt Hà Tĩnh; chi bộ Trung tâm Kiểm nghiệm Thuốc - Mỹ phẩm - Thực phẩm. Đồng chí Đường Công Lự - Phó Bí thư Đảng ủy dự và chỉ đạo đại hội.

Toàn cảnh Đại hội

 

Chiều ngày 25/8, Chi bộ Văn phòng Sở Y tế đã tổ chức đại hội chi bộ lần thứ XV nhiệm kỳ 2022 - 2025. Tham dự Đại hội có 32 đảng viên trong chi bộ và đại diện chi bộ Bệnh viện Mắt Hà Tĩnh; chi bộ Trung tâm Kiểm nghiệm Thuốc - Mỹ phẩm - Thực phẩm. Đồng chí Đường Công Lự - Phó Bí thư Đảng ủy dự và chỉ đạo đại hội.

Đồng chí Nguyễn Tuấn, Bí thư Chi bộ Văn phòng Sở Y tế phát biểu khai mạc Đại hội

 

Chi bộ Văn Phòng Sở Y tế là chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở Y tế Hà Tĩnh, có 34 đảng viên. Trong nhiệm kỳ 2020 – 2022, mặc dù tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, nhưng được sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Đảng bộ Sở Y tế, sự chung sức đồng lòng của toàn thể đảng viên trong chi bộ nên đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn và công tác xây dựng đảng.

Trong nhiệm kỳ vừa qua, 100% đảng viên trong chi bộ đều có lập trường tư tưởng chính trị vững vàng, tuyệt đối trung thành với chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và các đường lối, chính sách của Đảng, nhà nước. Tham gia học tập, tiếp thu đầy đủ các Nghị quyết, Chỉ thị của đảng ủy cấp trên. Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được triển khai thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả. Xuất hiện nhiều tấm gương đảng viên học và làm theo bác tiêu biểu được đảng ủy cấp trên khen thưởng, biểu dương.

Trong nhiệm kỳ 2020 – 2022, chi bộ đã chỉ đạo chuyên môn tham mưu kịp thời cho UBND tỉnh ban hành các kế hoạch, chương trình, chỉ thị và các văn bản chỉ đạo trên nhiều lĩnh vực: Dân số, KHHGĐ; An toàn VSTP; phòng, chống dịch bệnh, KCB; Bảo hiểm y tế...  Bám sát các nhiệm vụ chính trị để lãnh đạo, chỉ đạo chuyên môn thực hiện hiệu quả chỉ tiêu kế hoạch  Nghị quyết của nhiệm kỳ 2020 – 2022 đề ra: không để dịch bệnh bùng phát trên diện rộng, các dịch bệnh chỉ diễn ra lẻ tẻ và được theo dõi, quản lý kịp thời; công tác phòng, chống dịch COVID-19 được kiểm soát và khống chế dịch hiệu quả; hàng năm tổng số trẻ em được tiêm chủng đủ 8 loại vắc xin đạt trên 98%, tỷ lệ tiêm phòng COVID-19 đạt tỷ lệ cao; công tác khám, chữa bệnh được chỉ đạo đảm bảo theo đúng các quy chế chuyên môn và từng bước được mở rộng, triển khai hiệu quả các dịch vụ kỹ thuật mới, tổ chức khám bệnh từ xa, hội chẩn trực tuyến... nên nhiều ca bệnh khó được điều trị khỏi đáp ứng ngày một tốt hơn nhu cầu chăm sóc và điều trị của người dân. Ngoài ra các lĩnh vực khác cũng được lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện kịp thời, hiệu quả. Chi bộ cũng thực hiện tốt việc lãnh đạo, chỉ đạo công tác cải cách hành chính, thực hiện tốt quy chế dân chủ cơ sở; xây dựng văn hóa công sở; đạo đức công vụ và xây dựng cơ quan ổn định, phát triển... 

Đảng viên Nguyễn Hồng Phúc tham luận về tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng

 

Đảng viên Nguyễn Việt Thắng tham luận về nâng cao chất lượng trong lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chuyên môn nghiệp vụ

 

Đảng viên Hoàng Song Hào tham luận về phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao và sắp xếp tổ chức bộ máy ngành y tế Hà Tĩnh

 

Đảng viên Nguyễn Thanh Hùng tham luận về phát huy vai trò, trách nhiệm của thanh niên trong hoạt động đoàn thể và công tác chuyên môn

 

Tại đại hội, nhiều ý kiến tham luận về các nội dung, như: tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng; nâng cao chất lượng trong lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chuyên môn nghiệp vụ; phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao và sắp xếp tổ chức bộ máy ngành y tế Hà Tĩnh; phát huy vai trò, trách nhiệm của thanh niên trong hoạt động đoàn thể và công tác chuyên môn. 

Đồng chí Đường Công Lự - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Y tế phát biểu chỉ đạo Đại hội

 

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Đường Công Lự - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Y tế đã biểu dương và đánh giá cao những kết quả, thành tích đạt được trong nhiệm kỳ qua của chi bộ Văn phòng Sở Y tế. Đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy nhấn mạnh, trong nhiệm kỳ qua chi bộ Văn phòng thực hiện các nhiệm vụ trong điều kiện rất khó khăn, nhưng dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy cùng với sự đoàn kết đồng lòng của toàn thể đảng viên nên mọi khó khăn từng bước được khắc phục hoàn thành xuất sắc mọi chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao. Đồng chí Phó bí thư Đảng ủy cũng đánh giá cao vai trò tiên phong, gương mẫu của mỗi cán bộ đảng viên và người đứng đầu trong việc lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện các nhiệm vụ. Đồng chí Phó Bí thư cũng tin tưởng, tại đại hội này sẽ bầu ra một BCH mới năng động, nhiệt tình, phát huy sức trẻ để hoàn thành tốt mọi chỉ tiêu, nhệm vụ được giao, đáp ứng tốt hơn yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

BCH Chi ủy Văn phòng Sở Y tế nhiệm kỳ 2022 – 2025 ra mắt Đại hội

 

Đại hội đã bầu ra BCH chi ủy lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022 – 2025 gồm 05 đồng chí, bầu bí thư và pbí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025. Đồng chí Nguyễn Tuấn – Quyền Giám đốc Sở Y tế, tiếp tục được tin tưởng bầu là bí thư chi bộ; đồng chí Nguyễn Hồng Phúc – Phó Chánh Văn phòng Sở được bầu là phó bí thư chi bộ.

Huy Ngân

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ y tế do ngành Y tế Hà Tĩnh cung cấp như thế nào?
BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.260
Tháng 10 : 19.004
Năm 2023 : 1.705.229
Năm trước : 1.993.193
Tổng số : 8.177.255