CDC Hà Tĩnh gặp mặt kỷ niệm 68 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2023)

Nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2023), sáng ngày 25/02, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Tĩnh tổ chức gặp mặt cán bộ qua các thời kỳ, cán bộ chuyển công tác và cán bộ hiện đang công tác tại Trung tâm. Tham dự buổi gặp mặt có Ts. Bs Hoàng Đình Cảnh – Viện Trưởng Viện Sốt rét – Ký sinh trùng – Côn trung Trung ương, nguyên cán bộ Trung tâm; đại diện lãnh đạo và trưởng, phó các phòng Sở Y tế.

Tiết mục văn nghệ chào mừng do tập thể cán bộ viên chức CDC thể hiện

CDC Hà Tĩnh gặp mặt kỷ niệm 68 năm ngày thầy thuốc Việt Nam

Tại buổi gặp mặt, Th.S, BS Nguyễn Chí Thanh - Giám đốc Trung tâm đã báo cáo khái quát những hoạt động nổi bật của Trung tâm trong thời gian qua. Đồng thời thay mặt toàn thể lãnh đạo, cán bộ CDC gửi lời cảm ơn sâu sắc tới những cống hiến, đóng góp của các thế hệ lãnh đạo và cán bộ công chức, viên chức qua các thời kỳ.

Trong thời gian qua mặc dù đơn vị còn gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 cũng như các loại dịch bệnh nguy hiểm mới nổi khác… Song nhờ được sự quan tâm, chỉ đạo, lãnh đạo của cấp ủy, chính quyền các cấp, sự phối hợp công tác của các ban, ngành, đoàn thể và các đơn vị liên quan. Tập thể cán bộ, viên chức, người lao động của Trung tâm đã đoàn kết, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ths Nguyễn Chí Thanh, Giám đốc trung tâm báo cáo kết quả hoạt động thời gian qua

Đồng chí giám đốc Trung tâm cũng mong muốn trong thời gian tới, các cán bộ qua các thời kỳ và cán bộ chuyển công tác sẽ tiếp tục hỗ trợ, giúp đỡ, động viên  tập thể cán bộ, viên chức đơn vị vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ phòng, chống bệnh tật, góp phần chung vào công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.

TS,BS Hoàng Đình Cảnh, Viện trưởng Viện Sốt rét, KST, CT Trung ương nguyên cán bộ trung tâm phát biểu tại buổi gặp mặt

và tặng ảnh lưu niệm cho CDC Hà Tĩnh nhân kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam

Cũng tại buổi gặp mặt, đồng chí Hoàng Đình Cảnh và các đồng chí nguyên lãnh đạo qua các thời kỳ đã phát biểu, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong công tác. Tin tưởng và hy vọng CDC Hà Tĩnh sẽ ngày càng trưởng thành và tiếp tục phát triển để nâng cao tầm vóc của đơn vị, góp phần quan trọng vào nhiệm vụ chung của ngành y tế tỉnh nhà.

Đại diện một số hưu trí phát biểu tại buổi gặp mặt

Huy ngân

Năm 2024 : 683.303