Sở Y tế Hà Tĩnh gặp mặt cán bộ qua các thời kỳ nhân dịp kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam

Nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2023), chiều ngày 24/02, Sở Y tế tổ chức buổi gặp mặt cán bộ hưu trí, cán bộ công tác tại Sở Y tế qua các thời kỳ. Tham dự gặp mặt có đồng chí Lê Ngọc Châu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Nguyên Giám đốc Sở Y tế; đồng chí Nguyên Tuấn, phó Ban Nội chính Tỉnh ủy, Nguyên Quyền Giám đốc Sở Y tế Hà Tĩnh.

Bác sỹ Nguyễn Minh Đức - Giám đốc Sở Y tế báo cáo kết quả hoạt thời gian qua

Tại buổi gặp mặt, Bác sỹ Nguyễn Minh Đức - Giám đốc Sở Y tế đã gửi lời cảm ơn sự đóng góp to lớn của các thế hệ lãnh đạo và cán bộ công chức, viên chức qua các thời kỳ. Thời gian qua còn gặp nhiều khó khăn do đại dịch COVID-19 và các dich bệnh mới phát sinh, sự thiếu thôn về hóa chất, thuốc, vật tư y tế tại các cơ khám chữa bệnh… Tuy nhiên nhờ sự đoàn kết, thống nhất, sự quyết tâm cố gắng vượt qua mọi thách thức, tập thể cán bộ nhân viên ngành Y tế đã thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm đề ra.

Cũng tại buổi gặp mặt, Bác sỹ Nguyễn Minh Đức đã báo cáo khái quát những kết quả đạt được và những đổi mới của ngành y tế Hà Tĩnh trong năm qua. Trong quản lý điều hành, ngành đã tập trung xây dựng kế hoạch nâng cao năng lực điều hành theo hướng phân công rõ trách nhiệm công việc, thời gian thực hiện. Ngành tích cực ứng dụng công nghệ thông tin trong điều hành, xây dựng cổng thông tin điện tử theo hương tích hợp. Đẩy mạnh hoạt động chính trị tư tưởng, nâng cao y đức, hướng tới sự hài lòng người bệnh. Tập trung nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, tăng cường chuyển giao kỹ thuật từ bệnh viện tuyến trên, làm chủ nhiều kỹ thuật cao.

Cán bộ hưu trí và cán bộ từng công tác tại Sở Y tế chụp ảnh lưu niệm cán bộ viên chức Sở Y tế Hà Tĩnh

Bác sỹ Nguyễn Minh Đức cũng mong muốn thời gian tới, các cán bộ ngành y tế đã nghỉ hưu, chuyển công tác khác sẽ giúp đỡ, tiếp tục cống hiến cho công chức, viên chức ngành y tế vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Đến dự buổi gặp mặt, một số đồng chí nguyên lãnh đạo Sở Y tế bày tỏ hy vọng trong thời gian tới, ngành Y tế Hà Tĩnh tiếp tục có nhiều khởi sắc hơn nữa để ngày càng nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân.

Nhật Thắng

Năm 2024 : 751.549