CHUYÊN NGHIỆP - TRÁCH NHIỆM - NĂNG ĐỘNG - MINH BẠCH - HIỆU QUẢ !

Bệnh viện YHCT Hà Tĩnh có thêm 1 phó Giám đốc

Sáng ngày 8/9, Sở Y tế Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Tĩnh.

Bác sỹ Lê Chánh Thành - Phó Giám đốc Sở Y tế cùng đồng chí Nguyễn Công Hoan - Trưởng Ban tuyên giáo Đảng ủy khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tặng hoa và trao quyết định Phó Giám đốc Bệnh viện YHCT Hà Tĩnh cho thạc sỹ, bác sỹ Ngô Đức Hạnh

Theo đó, ngày 04 tháng 8 năm 2023, Giám đốc Sở Y tế Hà Tĩnh ban hành Quyết định số 591/QĐ-SYT về việc bổ nhiệm Thạc sỹ Bác sỹ Ngô Đức Hạnh - Trưởng Khoa Châm cứu, Bệnh viện Y học Cổ truyền Hà Tĩnh giữ chức Phó Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền, thời hạn giữ chức vụ là 5 năm.

Tại lễ công bố quyết định, BS. Lê Chánh Thành - Phó Giám đốc Sở Y tế đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng Bs Ngô Đức Hạnh. Đồng thời mong muốn trên cương vị công tác mới Thạc sỹ, Bác sỹ Ngô Đức Hạnh tiếp tục phấn đấu rèn luyện, nâng cao hơn nữa năng lực chuyên môn, nỗ lực cùng BGĐ bệnh viện xây dựng đơn vị vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Lãnh đạo bệnh viện và các khoa chuyên môn tặng hoa chúc mừng tân Phó Giám đốc bệnh viện Ngô Đức Hạnh

Trong thời gian tới, đồng chí Phó Giám đốc Sở Y tế cũng đề nghị Bệnh viện YHCTHT tiếp tục làm tốt công tác tham mưu lĩnh vực y học cổ truyền; đoàn kết, tạo sự đồng thuận cao trong đơn vị; làm tốt hơn nữa công tác chuyên môn; Phát huy trí tuệ tập thể, phát triển nguồn nhân lực và nâng cao y đức, tinh thần thái độ phục vụ… để góp phần cùng ngành Y tế chăm sóc và  bảo vệ sức khỏe cho nhân dân ngày càng tốt hơn.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Thạc sỹ, Bác sỹ Ngô Đức Hạnh đã cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ, tin tưởng của Lãnh đạo Sở Y tế Hà Tĩnh cũng như của Ban Giám dốc Bệnh viện cùng toàn thể cán bộ viên chức của bệnh viện trong thời gian qua. Đồng chí Phó Giám đốc hứa sẽ tiếp tục  nỗ lực rèn luyện, phấn đấu không ngừng xây dựng mối đoàn kết trong tập thể lãnh đạo, tập hợp trí tuệ, sức lực của tập thể cán bộ, viên chức, người lao động, nhanh chóng tiếp cận công việc mới để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tuấn Dũng

Năm 2024 : 1.158.950