CHUYÊN NGHIỆP - TRÁCH NHIỆM - NĂNG ĐỘNG - MINH BẠCH - HIỆU QUẢ !

Bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh kết nạp thêm 37 đoàn viên công đoàn

Nằm trong chuỗi các hoạt động tháng công nhân năm 2024, chiều ngày 23/5/2023, Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức kết nạp đoàn viên công đoàn cho 37 viên chức y tế vừa được tuyển dụng và nhận công tác tại bệnh viện.

Các đại biểu tham dự buổi lễ

Dự  lễ kết nạp có bà Hà Thị Lê Na - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Hà Tĩnh, Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh, đại diện các tổ công đoàn của bệnh viện và 37 ĐVCĐ được kết nạp trong đợt này.

Chủ tịch Công đoàn cơ sở Bệnh viện ĐK tỉnh Vương Kim Đức phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, thay mặt Công đoàn cơ sở BVĐK tỉnh ông Vương Kim Đức, Chủ tịch Công đoàn bệnh viện đã gửi lời chúc mừng tới các đoàn viên công đoàn mới được kết nạp đợt này. Đồng thời hy vọng trên từng cương vị công tác, với trình độ, sự quyết tâm của các đoàn viên sẽ tạo ra năng lực, lan tỏa sức trẻ, không ngừng phấn đấu, đóng góp công sức để xây dựng công đoàn, xây dựng bệnh viện ngày càng phát triển. Đồng chí chủ tịch công đoàn cơ sở cũng lưu ý các tổ trưởng có đoàn viên mới được kết nạp, cần quan tâm giúp đỡ tạo điều kiện để các đoàn viên mới hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Công đoàn cơ sở Bệnh viện ĐK tỉnh kết nạp 37 đoàn viên công đoàn mới...

và tặng quà cho 5 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

Trong khuôn khổ buổi lễ, nhằm hưởng ứng các hoạt động tháng Công nhân năm 2024, Công đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh đã tặng quà cho 5 đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn trong bệnh viện.

Đức Mạnh

Năm 2024 : 1.157.217