Vũ Quang hoàn thành bàn giao công dân cách ly tập trung về địa phương

Đến hết ngày 23/4, huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) đã bàn giao toàn bộ 116 công dân hoàn thành cách ly phòng dịch Covid-19 về địa phương theo đúng quy định.

Vũ Quang hoàn thành bàn giao công dân cách ly tập trung về địa phương

Lực lượng chức năng trao giấy chứng nhận hoàn thành cách ly cho công dân

Theo đó, huyện Vũ Quang có 116 công dân phải cách ly y tế tại cơ sở cách ly tập trung của huyện ở xã Thọ Điền và tại Bệnh viện Đa khoa huyện.

Tất cả các công dân này đều đã hoàn thành thời gian cách ly và có kết quả xét nghiệm âm tính với virus SARS CoV-2.

Vũ Quang hoàn thành bàn giao công dân cách ly tập trung về địa phương

Những người hoàn thành cách ly lên xe về với gia đình.

Đến nay, trên địa bàn huyện Vũ Quang không còn trường hợp nào phải cách ly y tế tập trung; 116 công dân được bàn giao đều có sức khỏe ổn định, được hướng dẫn thực hiện cách ly tại nhà theo quy định.

Huyện Vũ Quang đang chỉ đạo Trung tâm Y tế dự phòng huyện phối hợp với các đơn vị liên quan tập trung phun thuốc tiêu độc khử trùng, vệ sinh sạch sẽ khu cách ly tập trung, đảm bảo an toàn tuyệt đối trước khi bàn giao cho chính quyền địa phương quản lý.

Nguồn: Báo Hà Tĩnh
Năm 2024 : 639.339