• :
  • :
CHUYÊN NGHIỆP - TRÁCH NHIỆM - NĂNG ĐỘNG - MINH BẠCH - HIỆU QUẢ !
|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Hà Tĩnh 10 ngày liền không ghi nhận trường hợp nhiễm mới virus SARS-CoV-2

Tính từ ca bệnh 265 cho đến nay đã hơn 10 ngày trôi qua, Hà Tĩnh không ghi nhận trường hợp nhiễm mới virus SARS-CoV-2.

Hà Tĩnh 10 ngày liền không ghi nhận trường hợp nhiễm mới virus SARS-CoV-2

Đến nay, Hà Tĩnh đã có 7 địa phương hoàn thành công tác cách ly tập trung.

Theo báo cáo từ cơ quan Thường trực Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh, đến nay, toàn tỉnh đang cách ly 113 trường hợp tại 19 cơ sở cách ly tập trung, 7.320 công dân đã hoàn thành việc cách ly, có 7/13 địa phương đã hoàn thành công tác cách ly tập trung.

Công tác cách ly tại bệnh viện và hướng dẫn theo dõi sức khỏe tại nhà, nơi lưu trú trong vòng 14 ngày đang được thực hiện nghiêm túc, chặt chẽ. Ca bệnh 265 đã bước sang ngày điều trị thứ 11, sức khỏe ổn định, không sốt, không ho, không khó thở.

Hà Tĩnh 10 ngày liền không ghi nhận trường hợp nhiễm mới virus SARS-CoV-2

Đã 10 ngày trôi qua, Hà Tĩnh không ghi nhận trường hợp nhiễm mới virus SARS-CoV-2 .

Theo chức năng nhiệm vụ được giao, Công an tỉnh đã tiếp tục đảm bảo ANTT tại các điểm cách ly tập trung trên địa bàn tỉnh; Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh đang duy trì nghiêm túc các hoạt động tuần tra, kiểm soát chặt chẽ trên khu vực biên giới nhằm đưa các đối tượng vượt biên trái phép về tại địa điểm cách ly y tế theo quy định.

Một trong những nhiệm vụ quan trọng được tỉnh quan tâm hiện nay là dốc sức thúc đẩy sản xuất, kinh doanh, đảm bảo mục tiêu vừa phát triển kinh tế - xã hội, vừa thực hiện phòng, chống dịch bệnh hiệu quả, không để dịch bệnh xâm nhập và lan tràn trong cộng đồng. Chính vì vậy, UBND tỉnh đã chỉ đạo các sở, ban, ngành, địa phương tăng cường thực thi trách nhiệm quản lý nhà nước, kiểm tra, giám sát, theo dõi việc thực hiện mục tiêu kép nêu trên theo ngành, lĩnh vực và địa bàn quản lý.

Các địa phương tiếp tục chỉ đạo y tế tuyến huyện cùng các đơn vị, ban, ngành tiến hành phun thuốc tiêu độc khử trùng, vệ sinh sạch sẽ các cơ sở đã hoàn thành cách ly tập trung, đảm bảo an toàn tuyệt đối trước khi bàn giao cho chính quyền địa phương quản lý.


Nguồn: Báo Hà Tĩnh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ y tế do ngành Y tế Hà Tĩnh cung cấp như thế nào?
BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 506
Tháng 06 : 103.465
Năm 2024 : 1.033.630
Năm trước : 2.326.488
Tổng số : 9.832.144