• :
  • :
CHUYÊN NGHIỆP - TRÁCH NHIỆM - NĂNG ĐỘNG - MINH BẠCH - HIỆU QUẢ !
|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh

Sáng nay (8/2), Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Châu đã trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh của Chủ tịch UBND tỉnh cho ông Nguyễn Chí Thanh – Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh.

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Chí Thanh (sinh ngày 10/12/1976) - Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh, giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh kể từ ngày 3/2/2021. Thời hạn giữ chức Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh đối với ông Nguyễn Chí Thanh là 5 năm.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Châu trao quyết định cho ông Nguyễn Chí Thanh.

 

Ban Giám đốc Sở Y tế tặng hoa chúc mừng

 

Ban Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tặng hoa chúc mừng.

 

Trao quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh cho ông Nguyễn Chí Thanh và phát biểu chúc mừng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Châu khẳng định đây vừa là vinh dự to lớn nhưng cũng là trách nhiệm nặng nề đối với đồng chí Nguyễn Chí Thanh. Trên cương vị mới đồng chí Nguyễn Chí Thanh tiếp tục phát huy năng lực công tác, cũng với ban giám đốc trung tâm đoàn kết thông nhất trong lãnh đạo, điều hành để cùng với toàn thể cán bộ, nhân viên trung tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Châu cũng nhấn mạnh, trong thời điểm hiện nay, dịch Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, chính vì vậy Trung tâm Kiểm soát bệnh tật là đầu não của công tác phòng, chống dịch nên cần phải tập trung cao, phối hợp tốt với các lực lượng để tham mưu các giải pháp phòng, chống dịch hiệu quả để quyết tâm không có ca bệnh Covid-19 trên địa bàn.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Nguyễn Chí Thanh đã cảm ơn sự tín nhiệm của tỉnh, ngành và đơn vị, hứa sẽ nỗ lực cố gắng để cùng với Ban Giám đốc và tập thể đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đảm bảo công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân tỉnh nhà.

                                                                             Tuấn Dũng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ y tế do ngành Y tế Hà Tĩnh cung cấp như thế nào?
BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6.043
Tháng 05 : 190.521
Năm 2024 : 909.820
Năm trước : 2.326.488
Tổng số : 9.708.334