• :
  • :
CHUYÊN NGHIỆP - TRÁCH NHIỆM - NĂNG ĐỘNG - MINH BẠCH - HIỆU QUẢ !
|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trao tặng thiết bị y tế cho các bệnh viện ở Hà Tĩnh

Sáng nay (7/2/2021), Tập đoàn Vin Group và Sun Group đã trao tặng thiết bị y tế cho Bệnh viên Đa khoa tỉnh và các bệnh viện tuyến huyện của tỉnh Hà Tĩnh. Tham dự lễ trao tặng có đồng chí Nguyễn Thanh Bình- Phó Trưởng ban TT Ban Tổ chức Trung ương; Trần Thế Dũng-Phó Bí thư TT Tỉnh uỷ; Lê Ngọc Châu- Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Lê Chánh Thành, Phó giám đốc Sở Y tế. Đại diện nhà tài trợ có ông Trần Minh Sơn, Thành viên Hội đồng sáng lập Sun Group.

Trong đợt tặng quà lần này, tập đoàn Sun Group đã trao tặng 1 máy chụp X quang kỹ thuật số, 10 máy chạy thận nhân tạo và hỗ trợ 400 triệu đồng cho quỹ bữa ăn cho bệnh nhân nghèo, tặng quà các bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Còn tập đoàn Vin Group trao tặng 20 máy thở cho bệnh viện Đa khoa tỉnh và các bệnh viện tuyến huyện.

Trao tặng 01 máy chụp X quang, 10 máy chạy thận nhân tạo và 400 triệu ủng hộ Quỹ bữa ăn cho bệnh nhân nghèo của bệnh viện Đa khoa tỉnh.

 

Trao tặng 20 máy thở cho bệnh viện tỉnh và các bệnh viện huyện.

 

Phát biểu tại lễ trao tặng, đồng chí Nguyễn Thanh Bình -Phó trưởng ban Thường trực, Ban Tổ chức Trung ương cùng lãnh đạo tỉnh và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh gửi lời cảm ơn tới Tập đoàn Sun Group và tập đoàn Vin Group đã trao tặng những món quà có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, chia sẻ khó khăn với rất nhiều bệnh nhân và người nhà bệnh nhân Hà Tĩnh.                                                                                      

Đc. Nguyễn Thanh Bình cảm ơn các nhà tài trợ đã quan tâm, chia sẻ khó khăn với tỉnh Hà Tĩnh và ngành Y tế.

 

Trong thời gian tới, các đồng chí cũng mong muốn 2 tập đoàn tiếp tục đồng hành, chia sẻ khó khăn với Ngành y tế Hà Tĩnh nói riêng và tỉnh Hà Tĩnh nói chung./.

                                              Tuấn Dũng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ y tế do ngành Y tế Hà Tĩnh cung cấp như thế nào?
BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5.060
Tháng 06 : 101.656
Năm 2024 : 1.031.821
Năm trước : 2.326.488
Tổng số : 9.830.335