Tết trung thu đến với bệnh nhi Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Tĩnh

Sáng 12/9, Bệnh viện Phục hồi chức năng đã tổ chức chương trình “Vui trung thu cùng bệnh nhân nhi” và trao nhiều suất quà ý nghĩa.

Lãnh đạo Bệnh viện PHCN Hà Tĩnh chuyển 10 suất quà của Giám đốc Sở Y tế Lê Ngọc Châu cho các bệnh nhân nhi mắc bệnh hiểm nghèo

Lãnh đạo Bệnh viện PHCN trao quà tại các giường bệnh cho các bệnh nhi nặng

Bệnh viện đã tổ chức trao 180 suất quà cho tất cả các bệnh nhi đang điều trị tại các khoa, phòng của bệnh viện. Trao 40 suất quà do các cá nhân, tổ chức tặng cho các bệnh nhi nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại khoa Nội nhi- Bệnh viện, gồm: 20 suất quà của Đoàn khối Các cơ quan & doanh nghiệp tỉnh, Ngân hàng Agribank chi nhánh Hà Tĩnh; 10 suất quà của lãnh đạo Sở Y tế; 10 suất quà của Quỹ trẻ em khuyết tật và mắc chứng tự kỷ Bệnh viện Phục hồi chức năng và một số cá nhân cùng đóng góp.

Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Ngân hàng Nông nghiệp PTNN tặng quà cho các cháu nhân dịp tết Trung thu

Tại đây các em cũng được chơi các trò chơi, giải trí; tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ.  Chương trình Vui Trung thu đã mang đến cho các em thiếu nhi có một Trung thu trọn vẹn, ý nghĩa, nhất là những em kém may mắn vì mắc chứng bệnh tự kỷ, tăng động, bại não, chậm phát triển đang điều trị tại bệnh viện. Giúp các em có thêm nghị lực vượt qua khó khăn, bệnh tật, mau chóng phục hồi sức khỏe, sớm được sum họp cùng gia đình.

Đoàn Loan

Năm 2024 : 704.160