• :
  • :
CHUYÊN NGHIỆP - TRÁCH NHIỆM - NĂNG ĐỘNG - MINH BẠCH - HIỆU QUẢ !
|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Nâng cao kỹ năng chăm sóc sức khỏe người cao tuổi tại cộng đồng

Hưởng ứng ngày Quốc tế người cao tuổi 01/10/2022 và tháng hành động vì người cao tuổi, Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình tổ chức tập huấn nâng cao kỹ năng chăm sóc sức khỏe người cao tuổi tại cộng đồng cho gần 800 cộng tác viên dân số, cán bộ cốt cán thôn, tổ dân phố và một số tình nguyện viên ở các thôn, tổ dân phố tại các huyện Kỳ Anh, Cẩm Xuyên, Hương Sơn, Lộc Hà và Thị xã Hồng Lĩnh.

Cán bộ Chi cục dân sô-Kế hoạch hóa gia đình tập huấn chăm sóc sức khỏe người cao tuổi tại huyện Cẩm Xuyên

Tại các lớp tập huấn, học viên đã được báo cáo viên của Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình truyền đạt các kiến thức liên quan đến chăm sóc sức khỏe người cao tuổi như: cách phát hiện và phòng chống bệnh cao huyết áp, đái tháo đường, bệnh Gout và một số bệnh không lây nhiễm khác... Qua các lớp tập huấn, học viên được nâng cao kiến thức, kỹ năng về phòng tránh và phát hiện một số bệnh mạn tính không lây nhiễm thường gặp ở người cao tuổi. Từ đó, làm hành trang để hướng dẫn cho người cao tuổi biết cách tự chăm sóc sức khỏe đối với bản thân và gia đình.

Cộng tác viên dân số, cán bộ cốt cán thôn, tổ dân phố và một số tình nguyện viên tại huyện Hương Sơn tham gia lớp tập huấn

 Theo kế hoạch, Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình sẽ tiếp tục tổ chức tập huấn nâng cao kỹ năng chăm sóc sức khỏe người cao tuổi tại cộng đồng cho cộng tác viên dân số, cán bộ cốt cán thôn, tổ dân phố và một số tình nguyện viên ở các thôn, tổ dân phố tại huyện Hương Khê và Vũ Quang, tỉnh Hà Tĩnh./.

 Nguyễn Duy


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ y tế do ngành Y tế Hà Tĩnh cung cấp như thế nào?
BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 592
Tháng 07 : 147.595
Năm 2024 : 1.286.902
Năm trước : 2.326.488
Tổng số : 10.085.416