Trao máy phát điện hỗ trợ xây dựng Nông thôn mới xã Hương Đô

Được sự phân công nhiệm vụ của Sở Y tế đỡ đầu xây dựng Nông thôn mới tại xã Hương Đô, huyện Hương Khê, sáng ngày 13/10, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh đã tổ chức trao tặng máy phát điện cho Trạm Y tế xã Hương Đô.

Tại buổi trao tặng, lãnh đạo Chi cục ATTP tỉnh mong rằng Trạm Y tế xã Hương Đô sớm đạt và giữ vững chuẩn Quốc gia Y tế xã để phục vụ sức khỏe cho nhân dân ngày càng tốt hơn.

Tại đây, lãnh đạo chính quyền địa phương và Trạm Y tế xã Hương Đô cảm ơn sự quan tâm của Sở Y tế cùng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh, qua đó đã góp phần giúp xã Hương Đô đạt các tiêu chí về đích Nông thôn mới trong năm 2018.

Hoài Nam

Năm 2024 : 693.421