Khám sức khỏe định kỳ cho 120 người lao động

Công ty Truyền tải điện Hà Tĩnh vừa phối hợp với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho 120 công nhân lao động của đơn vị.

Khám tổng quan..

Kiểm tra huyết áp..

Lấy máu xét nghiệm..

Tại đây, các bác sỹ của Trung tâm KSBT tỉnh đã tiến hành đo huyết áp, kiểm tra thị lực, khám nội khoa, ngoại khoa, tai mũi họng,  răng hàm mặt, làm các xét nghiệm máu, nước tiểu, điện tim....  Thông qua khám sức khỏe định kỳ nhằm kiểm tra, đánh giá tình hình  sức khỏe của cán bộ, công nhân lao động. Đồng thời phát hiện sớm các vấn đề sức khỏe, các bệnh tật phát sinh liên quan đến yếu tố  nghề nghiệp. Từ đó đội ngũ y, bác sỹ Trung tâm kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh sẽ tư vấn cho cán bộ, công nhân lao động trong việc khám và điều trị nhằm cải thiện sức khỏe cho cán bộ và người lao động, nâng cao năng suất và hiệu quả công việc.

Khám chuyên khoa tai mũi họng
và điện tim cho bệnh nhân

Anh Nguyễn Trọng Vinh - Chủ tịch Công đoàn Công ty Truyền tải điện Hà Tĩnh cho biết: Hàng năm Công ty tổ chức khám sức khỏe cho cán bộ, người lao động 6 tháng/lần. Việc khám sức khỏe cho cán bộ, công nhân lao động của đơn là việc làm thường niên của Công ty Truyền tải điện Hà Tĩnh hiện thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh đạo và Công đoàn công ty tới quyền lợi của người lao động.

Tuấn Dũng

Năm 2024 : 611.643