• :
  • :
CHUYÊN NGHIỆP - TRÁCH NHIỆM - NĂNG ĐỘNG - MINH BẠCH - HIỆU QUẢ !
|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Tập huấn lập hồ sơ điện tử trên phần mềm hồ sơ công việc

Sáng ngày 07/7, Sở Y tế phối hợp với Sở Nội vụ tổ chức lớp tập huấn lập hồ sơ điện tử trên phần mềm quản lý văn bản và hồ sơ công việc cho Ban Giám đốc Sở; Trưởng, Phó các phòng chức năng cùng toàn thể cán bộ, công chức của Sở.

BS Nguyễn Tuấn, Quyển Giám đốc Sở Y tế phát biểu tại buổi tập huấn

 

Phát biểu chỉ đạo lớp tập huấn, BS Nguyễn Tuấn, Quyển Giám đốc Sở Y tế nhấn mạnh: Hồ sơ điện tử trên phần mềm hồ sơ công việc rất quan trọng và cần thiết nhằm giúp cán bộ, lãnh đạo các đơn vị có thể giải quyết công việc mọi lúc, mọi nơi; rất thuận tiện trong việc trình và ban hành các nội dung công việc, giảm bớt thời gian đi lại và chờ đợi cũng như in ấn... Do đó đồng chí Quyền Giám đốc sở yêu cầu toàn thể cán bộ công chức tham dự buổi tập huấn cần tập trung theo dõi và lắng nghe để nắm bắt những nội dung mà các giảng viên truyền đạt để tổ chức triển khai thực hiện và giải quyết công việc một cách thuận tiện, nhanh chóng trong thời gian tới.

Các học viên tham gia tập huấn

 

Giảng viên Sở Nội vụ truyền đạt các nội dung cơ bản của lớp tập huấn cho các học viên

 

Tại lớp tập huấn các học viên đã được nghe các giảng viên đến từ Sở Nội vụ giới thiệu một số nội dung cơ bản của Nghị định 30/2020/NĐ-CP về công tác văn thư lưu trữ như: Tổng quan về công tác văn thư, lưu trữ; lập hồ sơ, lưu trữ hồ sơ; nộp, lưu hồ sơ vào lưu trữ cơ quan và lưu trữ lịch sử tỉnh, quy trình tiêu hủy tài liệu hết giá trị. Bên cạnh đó, các học viên cũng được hướng dẫn chi tiết về lập hồ sơ điện tử trên hệ chương trình quản lý văn bản và hồ sơ công việc gồm 02 nội dung là: trình ký văn bản và lập hồ sơ công việc, chuyển lưu trữ cơ quan. Đồng thời được hướng dẫn thực hành trực tiếp trên máy tính trong phần mềm Hồ sơ công việc của từng cá nhân.

Huy Ngân        


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ y tế do ngành Y tế Hà Tĩnh cung cấp như thế nào?
BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4.788
Tháng 06 : 94.988
Năm 2024 : 1.025.153
Năm trước : 2.326.488
Tổng số : 9.823.667