• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ Y TẾ TỈNH HÀ TĨNH
|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Sôi nổi hội thi “Tìm hiểu kiến thức sức khỏe sinh sản vị thành niên, thanh niên” năm 2020.

UBND thành phố Hà Tĩnh vừa tổ chức Hội thi “Tìm hiểu kiến thức sức khỏe sinh sản vị thành niên, thanh niên” năm 2020. Tham dự hội thi có các trường THPT Chuyên Hà Tĩnh, THPT Phan Đình Phùng, THPT Thành Sen, cùng gần 1 nghìn thầy cô giáo và học sinh các trường tham gia cổ vũ.
 

 

Các đại biểu và BGK tại Hội thi

Hội thi gồm 4 phần: màn chào hỏi, phần thi kiến thức, phần thi tình huống và phần thi tài năng. Ở phần thi kiến thức, các đội thi đã thể hiện được những hiểu biết cơ bản của mình về lĩnh vực dân số và chăm sóc sức khoẻ sinh sản vị thành niên/thanh niên; về tình bạn, tình yêu, tình dục an toàn, phòng tránh có thai và phá thai an toàn; phòng tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục; phòng chống xâm hại tình dục.

Rất đông khán giả là những em học sinh đến từ các trường: Phan Đình Phùng; Thành Sen và Chuyên Hà Tĩnh


Ở phần thi tài năng, các đội đã mang đến Hội thi những tiểu phẩm độc đáo, phù hợp với lứa tuổi, tạo không khí sôi động, phấn khích cho các cổ động viên; chuyển tải được các thông điệp tuyên truyền về chủ trương chính sách của Đảng và nhà nước về dân số và phát triển, kiến thức chăm sóc SKSS/KHHGĐ, quan niệm nhận thức về tình bạn, tình yêu hôn nhân, phòng tránh xâm hại tình dục…

BTC đã trao giải Ba cho Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh


 

giải Nhì cho trường THPT Thành Sen


 

và trao giải Nhất cho đội thi đến từ Trường THPT Phan Đình Phùng

 

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội thi đến từ Trường THPT Phan Đình Phùng, trường THPT Thành Sen đạt giải Nhì và THPT Chuyên Hà Tĩnh đạt giải Ba. Hội thi là một hình thức sinh hoạt ngoại khoá hiệu quả, thiết thực, cung cấp thông tin về kiến thức dân số, bình đẳng giới, chăm sóc sức khoẻ sinh sản vị thành niên/thanh niên sôi nổi, bổ ích cho hàng nghìn học sinh trong thành phố Hà Tĩnh.
  

  Đoàn Loan


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ y tế do ngành Y tế Hà Tĩnh cung cấp như thế nào?
BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 84
Tháng 01 : 58.431
Năm 2021 : 58.431
Năm trước : 1.116.286
Tổng số : 1.500.577