Sở Y tế làm lễ xuất quân tiễn đoàn cán bộ y tế hỗ trợ tỉnh Bình Dương

Sáng nay (26/7), sở Y tế đã làm lễ xuất quân tiễn đoàn cán bộ y tế tỉnh Hà Tĩnh hỗ trợ tỉnh Bình Dương phòng chống COVID-19. Dự lễ xuất quân có đại diện lãnh đạo, trưởng các phòng chức năng Sở Y tế, lãnh đạo các đơn vị và tổ chức đoàn thể sở Y tế.

Lãnh đạo sở Y tế cùng đoàn cán bộ Y tế Hà Tĩnh tại lễ xuất quân

Tại lễ xuất quân, TS. Đường Công Lự- Phó Giám đốc Sở Y tế, Chủ tịch Công đoàn Ngành đã biểu dương tinh thần xung phong ra tuyến đầu chống dịch của các y, bác sỹ. Đồng  thời đề nghị thành viên tham gia Đoàn công tác tuyệt đối chấp hành quy định của đoàn, quy định phòng, chống dịch của ngành y tế, quyết tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Tin tưởng, với sự chuẩn bị kỹ càng, quyết tâm cao, tinh thần xung kích, Đoàn công tác sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần khẳng định vị thế, vai trò của ngành y tế tỉnh, đồng thời, tô thắm thêm mối quan hệ giữa hai tỉnh, cùng Bình Dương sớm dập tắt dịch bệnh, trở về an toàn, mạnh khỏe.

Công đoàn ngành Y tế đã trao quà cho đoàn cán bộ, y bác sĩ của ngành Y tế đi hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại tỉnh Bình Dương nhằm chia sẻ, động viên đoàn viên, cán bộ y tế tham gia phòng, chống dịch Covid-19.

Đoàn cán bộ tham gia hỗ trợ đợt này gồm 31 cán bộ y tế, trong đó có 11 bác sĩ, 17 điều dưỡng, 03 kỹ thuật viên. Đây là đội ngũ cán bộ trẻ, có trình độ chuyên môn vững vàng, đã có kinh nghiệm chống dịch trên địa bàn tỉnh ta, sẵn sàng thực hiện các nhiệm vụ tại vùng dịch Bình Dương.

Thực hiện nhiệm vụ chi viện lần này, đoàn công tác có trách nhiệm tham gia các hoạt động phòng chống dịch trên địa bàn tỉnh Bình Dương, theo sự phân công, điều động của tỉnh bạn.

Sự đoàn kết, chia sẻ, hỗ trợ của cán bộ Y tế Hà Tĩnh đối với tỉnh Bình Dương trong giai đoạn này là vô cùng quan trọng, góp phần giúp Bình Dương vượt qua giai đoạn dịch bệnh khó khăn này.

Thu Hòa – Tuấn Dũng

Năm 2024 : 638.336