Lãnh đạo Sở Y tế tặng hoa chúc mừng kỷ niệm Ngày Dân số Việt Nam 26/12

Ngày 23/12/2020, đồng chí Nguyễn Tuấn và đồng chí Đường Công Lự, Phó Giám đốc Sở Y tế đã tới tặng hoa chúc mừng Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình tỉnh nhân dịp kỷ niệm Ngày Dân số Việt Nam 26/12.

Lãnh đạo Sở Y tế tặng hoa chúc mừng cán bộ công chức Chi cục Dân số KHHGĐ, nhân kỷ niệm Ngày Dân số Việt Nam 26/12

Tại đây, lãnh đạo Sở gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, cộng tác viên dân số trong toàn tỉnh. Đồng thời, Ngành mong muốn trong thời gian tới cán bộ Chi cục Dân số - KHHGĐ phát huy những kết quả đã đạt được, không ngừng nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, bám sát các hoạt động hoàn thành các mục tiêu về dân số – KHHGĐ .

Lãnh đạo Chi cục Dân số- KHHGĐ thay mặt tập thể cán bộ Chi cục gửi lời cảm ơn chân thành đến các đồng chí lãnh đạo Sở Y tế. Đồng thời hứa sẽ đoàn kết, nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt hơn nữa công tác dân số - kế hoạch hóa gia đình trên địa bàn Hà Tĩnh trong thời gian tới.

Cũng nhân dịp này, các đơn vị: Lãnh đạo, cán bộ Trung tâm Y tế huyện Nghi Xuân; thị xã Hồng Lĩnh; Kỳ Anh và Can Lộc đã đến chúc mừng Chi cục Dân số – KHHGĐ và gửi lời chúc tốt đẹp tới những người làm công tác dân số trên toàn tỉnh.

Thùy Dương

Năm 2024 : 673.122