• :
  • :
TIÊM CHỦNG VẮC XIN COVID-19 VÌ SỨC KHỎE CỦA BẠN VÀ NHỮNG NGƯỜI THÂN YÊU. HÃY CHUNG TAY BẢO VỆ MÌNH VÀ CỘNG ĐỒNG TRƯỚC ĐẠI DỊCH COVID-19!
|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Lãnh đạo Sở Y tế tặng hoa chúc mừng kỷ niệm Ngày Dân số Việt Nam 26/12

Ngày 23/12/2020, đồng chí Nguyễn Tuấn và đồng chí Đường Công Lự, Phó Giám đốc Sở Y tế đã tới tặng hoa chúc mừng Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình tỉnh nhân dịp kỷ niệm Ngày Dân số Việt Nam 26/12.

Lãnh đạo Sở Y tế tặng hoa chúc mừng cán bộ công chức Chi cục Dân số KHHGĐ, nhân kỷ niệm Ngày Dân số Việt Nam 26/12

 

Tại đây, lãnh đạo Sở gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, cộng tác viên dân số trong toàn tỉnh. Đồng thời, Ngành mong muốn trong thời gian tới cán bộ Chi cục Dân số - KHHGĐ phát huy những kết quả đã đạt được, không ngừng nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, bám sát các hoạt động hoàn thành các mục tiêu về dân số – KHHGĐ .

Lãnh đạo Chi cục Dân số- KHHGĐ thay mặt tập thể cán bộ Chi cục gửi lời cảm ơn chân thành đến các đồng chí lãnh đạo Sở Y tế. Đồng thời hứa sẽ đoàn kết, nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt hơn nữa công tác dân số - kế hoạch hóa gia đình trên địa bàn Hà Tĩnh trong thời gian tới.

Cũng nhân dịp này, các đơn vị: Lãnh đạo, cán bộ Trung tâm Y tế huyện Nghi Xuân; thị xã Hồng Lĩnh; Kỳ Anh và Can Lộc đã đến chúc mừng Chi cục Dân số – KHHGĐ và gửi lời chúc tốt đẹp tới những người làm công tác dân số trên toàn tỉnh.

Chi cục Dân số – KHHGĐ và gửi lời chúc tốt đẹp tới những người làm công tác dân số trên toàn tỉnh.

Thùy Dương


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ y tế do ngành Y tế Hà Tĩnh cung cấp như thế nào?
BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 761
Tháng 06 : 761
Năm 2023 : 694.071
Năm trước : 1.993.193
Tổng số : 7.166.097