Kịp thời hỗ trợ bệnh nhân tâm thần gặp hỏa hoạn

Sau khi ngôi nhà gỗ 3 gian cùng nhiều tài sản bên trong bị ngọn lửa thiêu trụi, gia đình ông Trần Xuân Lý, tại thôn Mỹ Sơn, xã Sơn Trung, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) đã được đón nhận sự chia sẻ, giúp đỡ của cộng đồng, trong đó có bệnh viện Tâm thần Hà Tĩnh.

Ông Lý là bệnh nhân tâm thần phân liệt, hiện đang được Bệnh viện Tâm thần quản lý điều trị ngoại trú. Rất may, thời điểm xảy ra cháy, ông Trần Xuân Lý ở nhà nhưng nhanh chóng thoát được ra ngoài.

Nắm được thông tin, lãnh đạo Bệnh viện Tâm thần cùng các cán bộ y tế đã đến tận nhà để thăm khám, cấp thuốc và cấp lại sổ điều trị cho ông Lý. Bệnh viện cũng đã trao tặng cho gia đình ông Lý 1 phần quà bao gồm tiền mặt, khẩu trang và nước rửa tay để chống dịch COVID-19.

Bác sĩ Nguyễn Đình Thiện, Giám đốc BV Tâm thần Hà Tĩnh cùng ban lãnh đạo trao sổ quản lý điều trị bệnh tâm thần tại cộng đồng cho ông Trần Xuân Lý, đồng thời tặng quà, cấp thuốc điều trị bệnh.

Tác giả: Tiểu Vy
Năm 2024 : 678.729