Thư cảm ơn của bệnh nhân gửi điều dưỡng Thanh Bình BVĐK Thành phố Hà Tĩnh

Trong thời gian điều trị tại khoa Phục hồi chức năng - Đông Y, Bệnh viện Đa khoa Thành phố Hà Tĩnh. Bệnh nhân Nguyễn Thị Hà, 45 tuổi ở xã Cẩm Bình, huyện Cẩm Xuyên và ông Thái Văn Tú ở xã Phúc Trạch huyện Hương Khê đã viết thư cảm ơn Điều dưỡng Trần Thị Bình (Thanh Bình) khoa Đông Y- Phục hồi chức năng, Bệnh viện Đa khoa Thành phố Hà Tĩnh..

Trong thời gian điều trị tại khoa Phục hồi chức năng - Đông Y, Bệnh viện Đa khoa Thành phố Hà Tĩnh. Bệnh nhân Nguyễn Thị Hà, 45 tuổi ở xã Cẩm Bình, huyện Cẩm Xuyên và ông Thái Văn Tú ở xã Phúc Trạch huyện Hương Khê đã viết thư cảm ơn Điều dưỡng Trần Thị Bình (Thanh Bình) khoa Phục hồi chức năng - Đông Y, Bệnh viện Đa khoa Thành phố Hà Tĩnh.

Trong thư chị Hà viết: Tôi vô cùng cảm kích trước thái độ hòa nhã, nhiệt tình giúp đỡ người bệnh, xem người bệnh như người nhà của mình của Điều dương Bình khoa Phục hồi chức năng - Đông Y. Chị cũng mong muốn Ban Giám đốc Bệnh viện khen thưởng, động viện chị Bình, để động viện đồng chí mình phát huy hơn nữa, để các bệnh nhân được nhờ. Còn đối với bệnh nhân Tú thì lại cho rằng:

Chim khôn đậu chốn đất lành
Cô Bình bác sĩ nghĩa tình đức tâm
Nhẹ nhàng tay bấm huyệt châm
Kim tiêm đưa nhẹ vào thân từng người
Khi nào cô cũng vui tươi
Động viên người bệnh an tâm chóng lành...

Năm 2024 : 668.768
Tổng số : 9.467.282