Phát hơn 200 suất cháo miễn phí đến bệnh nhân đang điều trị nội trú

Sáng ngày 21/7/2017, Chi đoàn Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Hà phối hợp với Câu lạc bộ “Nồi cháo tình thương Vân Hà” nấu và phát cháo miễn phí cho bệnh nhân đang điều trị nội trú tại bệnh viện.

200 suất cháo được cấp phát cho bệnh nhân điều trị nội trú tại bệnh viện

Từ sáng sớm, các tình nguyện viên của CLB Nồi cháo tình thương và các đoàn viên Chi đoàn bệnh viện đã tích cực làm công tác chuẩn bị dụng cụ, thực phẩm để nấu cháo phát cho bệnh nhân vào buổi trưa. Hơn 200 suất cháo được trao tận tay bệnh nhân đã mang lại niềm vui, sự phấn khởi cho không chỉ bệnh nhân mà cả những người tặng cháo từ thiện.

Đây là một hoạt động được thực hiện thường xuyên 2 tuần 1 lần trong nhiều tháng nay với mục đích hỗ trợ phần nào khó khăn, động viên tinh thần người bệnh yên tâm điều trị để nhanh chóng hồi phục, với mong muốn vơi bớt những nỗi đau đớn về bệnh tật, lo lắng về kinh tế cho người bệnh.

Thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách nhân ngày Thương binh - Liệt sỹ

Chi đoàn Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Hà cũng phối hợp với Đoàn Thanh niên khối Cơ quan huyện tổ chức đoàn công tác đến thăm hỏi, tặng quà tri ân các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trong toàn huyện.

Dương Đức Anh

Năm 2024 : 743.719