TTND-BSCKII Nguyễn Viết Đồng được tuyên dương điển hình tiên tiến toàn quốc năm 2017

Sáng 10-6, tại Hà Nội, Hội đồng Thi đua - Khen thưởng T.Ư tổ chức trọng thể lễ tuyên dương điển hình tiên tiến toàn quốc năm 2017. Tham dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Đảng, Quốc hội, Nhà nước, Mặt trận tổ quốc và nhiều bộ, ban, ngành cùng 13 tập thể, 377 cá nhân điển hình tiên tiến trong cả nước.

TTND, Bác sĩ Nguyễn Viết Đồng (người đứng giữa) tại lễ tuyên dương

Tại lễ tuyên dương,13 điển hình tiên tiến tập thể, 377 đại biểu điển hình tiên tiến được các địa phương, bộ, ban, ngành, đoàn thể T.Ư lựa chọn, là những tấm gương tiêu biểu, những bông hoa tươi thắm trong vườn hoa thi đua yêu nước, đại diện cho hàng triệu tập thể, cá nhân tiêu biểu, xuất sắc trên mọi miền Tổ quốc. Những tấm gương này đang ngày đêm miệt mài nghiên cứu, lao động, cống hiến góp phần vào công cuộc đổi mới đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Bác sỹ Nguyễn Viết Đồng thăm hỏi bệnh nhân chạy thân nhân tạo tại bệnh viện

Trong đợt tuyên dương lần này, Thầy thuốc nhân dân - Bác sỹ Chuyên khoa 2 Nguyễn Viết Đồng, Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Tĩnh, Giám đốc bệnh viện Đa khoa tỉnh là một trong 4 đại biểu của tỉnh Hà Tĩnh được vinh danh tại Hà Nội

Hoàng Song Hào

Năm 2024 : 744.263